ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ลองทำตามนี้ มีแต่เจิรญกับเจริญ (นิสัยตามวันเกิด)

เปิดดวงคนทั้ง 7 วันเกิดนี้ เปิดนิสัย พร้อมวิธีการแก้กรรม เสริมดวงให้ชีวิตรับพลังด้านบวก ดูงดูดสิ่งดีๆเข้ามา ลองทำตามนี้ แล้วคุณจะได้อะไรดีกลับมาแน่นอน

คนเกิดวันอาทิตย์

เป็นคนธาตุไฟจึงค่อนข้างมีอารมณ์ที่ใจร้อน แต่เป็คนมีความอดทนอดกลั้นเป็นอย่างดี มีความเพียรพยายามเป็นเลิศ จิตใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ทำคุณคนดันไม่ขึ้นเอามากๆ มักโดนคนใกล้ตัวหักหลัง คนวันนี้ลึกๆเป็นคนฉลาด ไหวตัวเก่ง สัมผัสที่6ลางสังหรณ์แม่นมากๆ

เป็นคนคิดมาก คิดเยอะ เป็นคนตรงๆพูดตรงๆ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ  ส่วนใหญ่นิสัยจะเข้าได้ดีกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ถ้าเป็นผู้หญิงต้องมีจริตคล้ายกันถึงไปกันได้…

เป็นคนที่กตัญญูรู้บุญคุณคน แต่กว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องใช้ระยะเวลานาน หาเงินเก่ง แต่ระวังเรื่องการใช้จ่ายนิดนึงนะ เพราะได้มาจ่ายไปตลอดเลย ถ้าอยากเก็บเงินเก็บเงินในแบบทรัพย์สินจะดีมาก เพราะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

แต่ดวงการเงินค่อนข้างแข็ง ติดขัดได้ไม่นาน และเมื่อโตขึ้น จะได้ดีเมื่ออยู่ห่างไกลบ้าน ต่างถิ่นต่างแดน

บูชาพระอาทิตย์ ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันอาทิตย์ มีสุริยะเทพเป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีแดง อย่างละ 6

เช่น เทียนสีแดง 6 เล่ม / ธูปสีแดง 6 ดอก / ธงสีแดง 6 อัน / ดอกไม้สีแดง 6 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีแดง

บทบูชาพระอาทิตย์ (แบบย่อ) สวด 6 จบ “อะ วิช สุ นุต สา นุส ติ”

เลขมงคล 125 561 751 861

 

คนวันจันทร์

เห็นเป็นคนเงียบๆแต่เจ้าคิดเจ้าแค้น เพราะเป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา รักก็คือรัก เป็นคนทำอะไรคิดถึงคนอื่น เก็บความรู้สึกเก่ง ถ้าน้อยใจจะไม่ค่อยพูด

ส่วนใหญ่นะคะคนวันนี้ค่อนข้างเรียบร้อย ไม่กะโตกกะตาก มีสติ คิดก่อนทำเสมอไม่ว่าจะทำอะไร จิตใจดี ไม่ขี้เหนียว เปย์หนัก เป็นคนมีน้ำใจ และมีเสน่ห์ในตัวเองเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ช่างพูดช่างเจรจา

เป็นคนที่เวลารักใครจะรักแบบฝังลึกฝังใจ ถ้าได้เจ็บจะลืมยากมาก มักอาภัพรักหรือมีเรื่องรักครั้งแรกให้ฝังใจ เป็นคนขี้หึงขี้งอล

เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้ดี มักมีคนอุปถัมภ์คำชูและช่วยเหลือในด้านการงานอยู่ตลอด เข้าหาคนก็เก่ง ขายเก่งมากกก พูดอะไรก็น่าฟังไปหมด

เป็นดวงที่ชีวิตค่อนข้างพลิกพันในเรื่องความรัก ถ้าอยากสุขสมหวัง ก็อย่าเข้าไปเป็นมือที่ 3 ใคร มันจะเป็นวิบากกรม ทำให้ชีวิตรักคุณยิ่งไม่มีความสุข ดวงเวลาดีก็ดีสุดๆ แต่ดวงมักขึ้นๆลงๆ อย่างที่บอกไปใช้เงินค่อนข้างเก่งกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง แต่เงินจะหมดไม่นาน เพราะดวงมีโชคลาภจากดวงอุปถัมภ์ช่วยเหลือ อายุเลข 30+ ไปแล้ว ดวงจะดีขึ้น

บูชาพระจันทร์ ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันจันทร์ มีพระโสม หรือพระจันทร์เป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีเหลือง อย่างละ 15

เช่น เทียนสีเหลือง 15 เล่ม / ธูปสีเหลือง 15 ดอก / ธงสีเหลือง 15 อัน / ดอกดาวเรืองสีเหลือง 15 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีเหลือง หรือสีขาว

บทบูชาพระจันทร์ (แบบย่อ) สวด 15 จบ “อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา”

เลขมงคล 248 255 285 284 425 854

 

คนวันอังคาร

เป็นคนขยันหาเงินเก่ง ขยันดิ้นรนเก่ง ทำงานเก่ง หาทรัพย์เข้าบ้านได้เยอะ รักเพื่อนฝูงมาก แต่จะเก็บเงินยาก ตามใจคนรอบข้างเยอะ โกรธยากนะ แต่ถ้าเกลียดคือทางใครทางมัน ตัดขาดกันไปเลย

แต่ก็เป็นคนใจกว้างนะ เพื่อนเยอะมิตรสหายมาก เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ขี้เหงามาก อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน ชอบการท้าทายมาก เอาการเอางาน

เกิดมาต้องเหนื่อย ทำอะไรถึงจะประสบความสำเร็จ เป็นคนที่ต้องแบกรับกับสิ่งต่างๆรอบตัวเยอะมาก สารพัดอย่าง เหนื่อยทั้งกายและใจ ความรักมักมีปัญหาบ่อย

เจ้าชู้เงียบ แต่ถ้ารักใครแล้วดูแลเทคแคร์อย่างดี แต่เปลี่ยนคู่ปล่อยนะ เพราะว่า เป็นคนจริงจังกับความรัก ถ้ามีเรื่องที่ขัดเคืองใจ ก็ตัดได้อย่างเด็ดขาดเลย

ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง ชอบคนชัดเจน ไม่ต้องแอ๊บ รำคาญ  อนาคตระวังต้องมาแบกภาระเพราะคนอื่น หนี้สิ้นทางการเงินมาก คนวันนี้หมุนเงินเก่งโครต สร้างหนี้เก่ง เพราะความกล้าได้กล้าเสี อย่าทุ่มอะไรทีเดียว ควรคิดให้รอบคอบ

บูชาพระอังคาร ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันอังคาร มีพระขันทกุมาร เป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีชมพู อย่างละ 8

เช่น เทียนสีชมพู 8 เล่ม / ธูปสีชมพู 8 ดอก / ธงสีชมพู 8 อัน / ดอกไม้สีชมพู 8 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีชมพู

บทบูชาพระขันทกุมาร “โอม สะกันทะเทวะ ชนะมาเรนัง อานุรัก ขันตุ ทุติยัมปิ สะกันทะเทวะ ชนะมาเรนัง อานุรัก ขันตุ ตะติยัมปิ สะกันทะเทวะ ชนะมาเรนัง อานุรัก ขันตุ”

เลขมงคล 235 236 238 324 362 832 628 826

 

คนวันพุธ

เป็นคนทำอะไรต้องพึ่งพาตัวเอง เป็นคนเครียด หรือ คิดมากก็จะนิ่งเงียบ บางครั้งพูดตรง พูดแรง ทำร้ายน้ำใจคนอื่น รักความสะอาดมาก เป็นอีกคนที่หาเงินเก่งพอตัว และใช้เงินเก่งด้วย

มีเสน่ห์ มีไหวพริบ เจรจาเก่ง ฉลาดทันคน มีน้ำใจ อยู่นิ่งๆเฉยๆได้ไม่นาน มักมีเรื่องให้เหนื่อยกับคนรอบข้าง เป็นคนรักอิสระมาก ไม่ชอบคนจู้จี้จุกจิก ชี้รำคาญมาก  รักง่าย ช่างเอาใจ ขี้หึง ปรับตัวเก่ง ไม่ค่อยเจ้าคิดเจ้าแค้น แต่จำหมด จำเก่ง จำขึ้นใจ มีอะไรด่าไปตรงๆ เจ็บๆ

โลกส่วนตัวเยอะ นิสัยเฮฮา ตลกโปกบาก อารมณ์ดี หาเรื่องคุยตลกๆมาให้ฟังได้ตลอดเลย  เอาใจยาก เจ้าอารมณ์ เบื่อมากๆกับการต้องพูดอะไรซ้ำๆซากๆ  บางครั้งอยากอยู่คนเดียวชิลๆ

ชอบแกล้งคน รักสัตว์ ทาสหมา ทาสแมว ดูร้ายดูแรง ปากจัด แต่รักเพื่อนมากนะ ระวังเรื่องการใช้เงินหน่อยนะ หาเก่ง ใช้เก่ง แต่ใช้เก่งของมากของมากที่สุด

บูชาพระพุธ ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันพุธ มีพระพุธเป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีเขียว อย่างละ 17

เช่น เทียนสีเขียว 17 เล่ม / ธูปสีเขียว 17 ดอก / ธงสีเขียว 17 อัน / ดอกไม้สีเขียว 17 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีเขียว หรือสีขาว

บทบูชาพระพุธ “อิติปิโส ภะคะวา พระพุธจะ มัสสิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะ คุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชัยเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม”

เลขมงคล 241 424 246 247 428 464 471

 

คนวันพฤหัส

เป็นคนขี้เหงา คิดมาก เครียดง่าย ถ้ารักใคร ไม่ใช่แค่คนรักนะ ใครก็แล้วแต่ถ้ารักก็พร้อมเปย์ อยากซื้อโน้นนี้ให้ อารมณ์แปรปรวนเก่ง ไบโพล่าป่าวจร๊ะ เหวี่ยงเก่ง แถมขี้บ่นอีก

บางครั้งไปสั่งสอนคนไม่รู้ตัว ใครรู้จักคนวันนี้จะรู้ว่าจิตใจเขาดี ใจบุญสุนทาน ชีวิตต้องดิ้นล้นเอง สู้ชีวิตเอง

เวลาทำอะไรชอบทำด้วยตัวเองในภายภาคหน้าได้ดีแน่นอนเก่งมีความสามารถ ทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกันได้

หาเงินก็เก่ง หมุนเงินเก่งเช่นกัน แต่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ รักครอบครัวมาก และก็มักหมดเงินให้กับคนที่รักเสมอ รักนะเลยบ่นมาก

ขี้หลงขี้ลืมสุด เก็บเอง ลืมเอง บ่นเอง นักเลงพอตัว เรื่องเอ๋อๆ มึนๆ งง เราเนี้ยงานถนัดเลย

เวลาโสดก็โสดจริงๆ โสดสนิท แต่เวลามา มาพรั่งพรู พร้อมกันมาก ชีวิตจะสุขสบายมากก็อายุประมาณ 33 ไปแล้ว

เรื่องเงินทองสำคัญกับชีวิตมากกก อยากให้ชีวิตมีความมั่นคง ดวงมักจะเหนื่อยเพราะคนอื่น ปากร้ายนะ อารมณ์มักไปก่อนสติประจำ แล้วชอบมานั่งคิดว่าไม่น่าทำแบบนั้นแบบนี้

บูชาพระพฤหัส ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันพฤหัส มีพระพฤหัสเป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีส้ม อย่างละ 19

เช่น เทียนสีส้ม 19 เล่ม / ธูปสีส้ม 19 ดอก / ธงสีส้ม 19 อัน / ดอกไม้สีส้ม 19 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีส้ม

บทบูชาพระขันทกุมาร “อิติปิโส ภะคะวา พระพฤหัสบดีจะ มัสสิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชัยเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม”

เลขมงคล 251 253 255 451 851 258

 

คนวันศุกร์

เป็นคนเหวี่ยงง่าย ต้องคอยสังเกต ว่าช่วงไหนคุยเล่นได้ ช่วงไหนอารมณ์แปรปรวนอยู่ เป็นคนตลกแต่ไม่ตลอด เป็นคนมีเสน่ห์ เสน่ห์เหลือล้น

เวลารักใคร รักจริง เป็นพวกเจ็บแล้วเจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบความชัดเจน  วาสนาไม่ค่อยดีเรื่องทรัพย์ ไม่ว่าจะหาเงินเก่งแค่ไหน การเงินยับมาก หาแทบตาย
ก็จะมักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ รายจ่ายเยอะ

มีวาสนาดวงอุปถัมภ์ดี มีเรื่องเครียดเรื่องร้อนใจเกี่ยวกับครอบครัวคนในบ้านเสมอเลย เป็นคนมีน้ำใจ แม่พระ แต่ถ้าเวลาโกรธ เหวี่ยงขั้นสุด

เป็นคนตรงๆปากร้าย ใจดี ใครคุยด้วยแล้วมักสบายใจ เป็นคนนึงที่คุยสนุกเลยทีเดียว ใจอ่อนง่ายมากด้วย ถ้าไม่ชอบ หรือไม่พอใจก็จะแสดงสีหน้าท่าทาง

เป็นคนขี้หึงเงียบๆ ต่อหน้ายิ้มแย้ม ในใจด่ายับ ด่าไฟแลบ 555+ ดวงความรักจะเจอรักดีๆอยู่นะ แต่อย่ารีบ อย่าใจร้อน เดี๋ยวได้ของผุพังนะ ค่อนข้างรักและดูแลตัวเองอย่างมาก

เป็นคนขี้อารมณ์เสีย ใจร้อน แต่ไม่ขาดสติ !! เป็นคนที่มีบทเรียนในชีวิตมาก ชีวิตรักมักมีมือที่สามเข้ามาพัวพันได้ง่าย ตนเองไม่ชอบติดหนี้บุญคุณใคร รักศักดิ์ศรีสุดๆ

ใครให้ก็จำบุญคุณไม่เคยลืมเลย เกลียดใครกูจำฝังใจจนตาย จำได้นะใครทำไรไว้อะ จำไว้หมด ให้อภัยได้แต่ไม่เคยลืม

เป็นคนเครียดแล้วเก็บทุกอย่าง อ่อนไหวง่าย เวลาทุกข์ใจจะเก็บเงียบๆ ไม่ค่อยอยากบอกใครหรอก เกลียดมากคนที่ดูถูกคนอื่น มองคนที่ถายนอก

ไม่ชอบร้องขออะไรใคร ไม่ชอบพูดอะไรซ้ำๆ เป็นมิตรกับทุกคน ชอบช่วยเหลือคนอื่น เห็นหน้าใสๆ แต่ปากโคตรร้าย ซุ่มซ่ามนิ้วก้อยขาโต๊ะของคู่กัน

เป็นคนขี้รำคาญง่ายมาก เหวี่ยงวีนสิ่งรอบตัว ซื้อแทบทุกอย่าง ซื้อจนไม่มีที่เก็บ ซื้อจนบ้านรก ไม่ใช่ของสำคัญแต่ก็จะซื้อ แต่กลัวความลำบาก

บูชาพระศุกร์ ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันศุกร์ มีพระศุกร์เป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีฟ้า อย่างละ 21

เช่น เทียนสีฟ้า 21 เล่ม / ธูปสีฟ้า 21 ดอก / ธงสีฟ้า 21 อัน / ดอกไม้สีฟ้า 21 ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีขาว

บทบูชาพระขันทกุมาร “อิติปิโส ภะคะวา พระศุกร์จะ มัสสิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชัยเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม”

เลขมงคล 241 424 246 247 428 464 471

 

คนวันเสาร์

เป็นคนนิสัยดีคนหนึ่งเลย จริงใจไว้ใจได้ เป็นคนไม่ค่อยเต็ม ขาดๆเกินๆ เป็นคนที่ไม่ยอมอะไรง่ายๆอยู่ละ  พูดตรง อารมณ์ร้อนง่าย คำพูดอาจจะดูแรง

บทจะดี ก็โคตรดี! เวลาร้ายนะ ร้ายมากกกก ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น เป็นคนขี้วิตกกังวลได้ง่าย อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย แต่ตัวตนเป็นคนขยันมากๆ

เงินมักหมดไปกับเรื่องของกิน สายลืมของ ทำของหายบ่อย บางทีไม่ได้หายนะ แค่หาไม่เจอ โดนคนหลอกง่ายอะ ระวังหน่อย สนิทกับคนง่าย สายเฮฮา

เก็บกดเก่ง เป็นคนปากหมามาก พูดแรงพูดเจ็บ เหมือนคนหยาบกระด้าง เวลารักใครรักมากยอมให้ทุกอย่าง ขี้หึง! ขี้หวงสุดๆ!! ไม่ชอบคนมาจุกจิก

เป็นพวกเอาแต่ใจ ถ้าอยากง้อคนวันนี้ ช่วยไปกินปิ้งย่างสิ!! สายสตรอง ถกทนยิ่งกว่ากระสอบทราย มักมีปมในใจเกี่ยวกับความรัก เพราะเวลารักใครทุ่มเท

ข้อดีคือจะมีคนอุปถัมป์อยู่ เป็นคนดวงแข็ง อดทนเก่ง ทึก อึด เป็นคนมีเสน่ห์ ระวังารมณ์ด้วย คำพูดสำคัญมาก คิดให้เยอะ หมาในปากเยอะมาก

เวลาโมโหอยากให้ใจเย็นๆนะ เพราะเวลาโมโหชอบขับรถเร็วเพื่อประชด ใจร้อนเรื่องการขับรถ ทำคุณคนในบ้านไม่ค่อยขึ้น เป็นพวกฝังใจเจ้าคิดเจ้าแค้น

วันนึงมีอารมณ์เป็นร้อย วาสนาดีทำอะไรก็สำเร็จถ้าตั้งใจทำ แต่มักขี้เกียจก่อน จับงานอะไรก็ได้ดี เป็นคนรักสัตว์มาก ชอบแมว ชอบหมา เอ็นดูสัตว์ทุก

ชอบเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ดวงได้ดีไกลบ้าน เลิกเป็นสายเปย์ได้จะดีมาก ใจดีตลอดกับเพื่อนฝูง เป็นคนดีมากเกินไป เบาๆหน่อย

บูชาพระเสาร์ ขอพรให้โชคดีมีลาภผล

คนเกิดวันเสาร์ มีพระเสาร์เป็นเทพเจ้าผู้คุ้มครอง ควรหาสิ่งของที่เป็นสีม่วง อย่างละ 10

เช่น เทียนสีม่วง 10 เล่ม / ธูปสีม่วง 10ดอก / ธงสีม่วง 10 อัน / ดอกไม้สีม่วง 10ดอก / ผ้าปูโต๊ะสีขาว

บทบูชาพระขันทกุมาร “อิติปิโส ภะคะวา พระเสาร์จะ มัสสิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชัยเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม”

เลขมงคล 241 424 246 247 428 464 471

ขอบคุณข้อมูลจาก ดวง 12ราศี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *