น้องทิกเกอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คุณแม่นิโคล เทริโอ โตเป็นหนุ่มแล้วหล่อมากกก

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แถมยังหน้าตาคมเข้มขึ้นมาก สำหรับ น้องทิกเกอร์ หล่อคมเข้มในวัย 16 ปี ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คุณแม่นิโคล เทริโอ ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้ควงคู่กันมาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show โดยคุณแม่นิโคล ก็ได้เล่าถึงลูกชายน้องทิกเกอร์ ในวัย 15 ปี ที่มีความคิดความอ่านโตเป็นผู้ใหญ่ แถมยังเป็นกำลังใจและเป็นที่พึ่งให้คุณแม่หลาย ๆ ครั้ง

คุณแม่นิโคล ได้เปิดใจถึงน้องทิกเกอร์ ที่มีความคิดอ่านโตขึ้นมาก เวลาที่คุณแม่เจอเรื่องเศร้า ผิดหวังในความรัก ลูกชายก็จะปล่อยให้แม่ได้มีเวลาอยู่กับตัวเองแปบนึง ก่อนที่จะเป็นคนเข้ามาถามมาปลอบ รับฟังปัญหาของคุณแม่

“ลูกจะเข้ามาในห้อง เพราะเราจะแอบอยู่ในห้องคนเดียว เวลาลูกถามก็จะเล่าทั้งหมดให้ลูกฟัง เพราะเขาอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราต้องบอกให้เขารู้ เรื่องใหญ่ๆ อะไรอย่างนี้เราก็ต้องบอกให้เขารับรู้ค่ะ แต่ว่าก็พยายามไม่ร้องไห้ให้เขาเห็น แต่บางทีมันก็มีคนอยู่แค่นี้ เขาก็เห็น”

แค่ถามว่า Are you okay แม่โอเคไหม น้ำตาก็ไหลแล้ว เราก็ตอบ แม่โอเค แล้วก็พยายามหลบไป

เมื่อถามถึงว่าความสัมพันธ์ของคุณพ่อคุณแม่ ทิกเกอร์ เข้าใจหรือคิดเห็นอย่างไรบ้าง ซึ่งน้องทิกเกอร์ก็ตอบว่า “คิดว่าการเป็นพ่อแม่ต้องมาก่อนทุกอย่างครับ มาก่อนปัญหา ก็ดีจะได้มีครอบครัวใหญ่ ๆ ครอบครัวจะเจอกันแน่ ๆ คือ คริสต์มาส ปีใหม่”

ทิกเกอร์ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ชอบดนตรี การร้องเพลง การแสดงสนบ้าง แต่อาจจะยัง เพราะโฟกัสเรื่องเพลง

นิโคล เผยด้วยว่า ลูกเป็นคนขยัน ทำอะไรตั้งใจจริงจัง เราไม่ได้ครึ่งของเขา เราแค่ให้สิ่งที่เขาจะใช้ แต่ที่เหลือคือตัวทิกเกอร์ล้วนๆ ตอนนี้ลูกเซ็นสัญญาเทรนเป็นศิลปินของแกรมมี่แล้ว ฝึกหนัก แม่เห็นแล้วปลื้มร้องไห้ เพราะเราเคยเซ็นเมื่อ 20 ปีที่แล้วเหมือนกัน “รู้ว่าลูกจะปลอดภัยที่นี่ กี้เป็นอะไรไป คิดว่า ทิกเกอร์โอเคแล้ว” นิโคลเผยไปก็ร้องไห้อีกครั้ง รวมทั้ง พี่ฉอด สายทิพย์ พิธีกร ก็น้ำตาไหลไปด้วย

นิโคลยังเคยให้สัมภาษณ์ออกรายการว่า “นิโคล” ไม่หวงถ้าลูกชาย น้องทิกเกอร์จะมีเพื่อนผู้หญิงในอนาคต แต่สิ่งสำคัญที่อยากให้จำไว้คือ ต้องให้เกียรติเพศแม่

ถึงแม้ว่าคุณแม่ยังสาว นิโคล เทริโอ จะออกปากว่าไม่ได้หวงลูกชาย ในเรื่องของการคบเพื่อนผู้หญิง แต่ก็ขอให้ลูกอายุ 18 ปีก่อน ค่อยมีแฟนได้ เพราะตอนนี้น้องทิกเกอร์เพิ่งจะอายุ 15 ปี สาวๆที่จ้องอยู่ ก็ต้องอดใจไว้ก่อนนะคะ

เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วจริงๆ ยังไงก็แล้วสาวๆ ทั้งหลายที่กำลังมองจ้องจะจับจองน้องทิกเกอร์ คุณแม่นิโคลก็บอกแล้วนะ ว่ารอน้องหน่อย ให้น้องตั้งใจเรียนก่อน

ที่มา : Club Friday Show

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *