6 ข้อ ของการจัดบ้านไม่ถูกหลัก เ งิ นทองเก็บไม่อยู่ อั บโชค

การจัดบ้าน

6 ข้อ ของการจัดบ้านไม่ถูกหลัก เ งิ นทองเก็บไม่อยู่ อั บโชค

แน่นอนว่าในเ รื่ อ งของโชคลาภเ งิ นทองใครก็อย า กมีกันทั้งนั้น คุณรู้เ รื่ อ งว่าการจัดบ้านที่ถูกต้องจะส่งผลทำให้มีเ งิ นมีทองใช้อยู่ตลอด ไม่อับจนหนทาง แต่ถ้าหากว่าจัดบ้านไม่ถูกหลัก จัดแบบผิดวิธี คนโบราณบอกไว้ว่ามันก็ทำให้เจ้าของบ้านร่วมถึงผู้อยู่อาศัยในบ้านนั้นเก็บเ งิ นเก็บทองไม่อยู่ อับโชค ไม่เห็นหนทางข้างหน้า เรามาดูกันว่า 6 ข้อการจัดบ้านที่ไม่ถูกหลักนั้นมีอะไรบ้าง รู้แล้วควรรีบแก้ไข

1 หันหัวเตียงติดห้องน้ำ

การที่เราตั้งหัวเตียงชิดกับผนังด้านห้องน้ำถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง และยิ่งเป็นจุดที่ตั้งของชักโครกตรงกับหัวเตียงของเราด้วยยิ่งส่งผลไม่ดี เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยที่อยู่ในบ้านนั้นมีอารมณ์ขึ้นลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ า ย จะทำให้เป็นโ ร คภูมิแพ้ได้ง่าย โชคลาภที่จะเข้ามาก็หายหมด

การจัดบ้าน

2 ตั้งหิ้งบูชาเหนือขอบประตู

การบูชาหิ้งพระ ตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดนั่นคือบริเวณที่เงียบสงบและไม่ค่อยมีคนเดิน แต่ถ้าหากว่าตั้งหิ้งบูชาพระเหนือขอบประตูที่เป็นจุดในบริเวณที่มีคนเดินผ่ านไปมา จะส่งผลเสียต่อพลังศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ผู้อาศัยที่อยู่ในบ้านมีความเสื่ อ มถอยมากกว่ามีความเจริญยิ่งขึ้นไป

3 เตียงอยู่ใต้คาน

เราไม่ควรวางตำแหน่งเตียงนอนไว้ใต้คาน เพราะคนโบราณถือว่าเป็นจุดที่ไม่ดี จะมีพลังกดทับจากตัวคาน มีผลทำให้สุขภาพร่ า งกายของเราไม่แข็งแรง เจ็ บป่ ว ยได้ง่าย คู่สมรสจะเกิ ดความไม่ลงรอยกันมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง เพ ราะฉ ะนั้ นควรหันเตียงที่ไม่ตรงกับคานถึงจะดีที่สุด

4 เสาไฟฟ้าตั้งอยู่หน้าบ้าน

เสาไฟฟ้าที่อยู่ติดกับบริเวณหน้าบ้านของเราพอดี เป็นลักษณะที่ไม่ค่อยดีนัก จะมีผลทำให้สภาพจิตใจไม่ปกติ มีความโมโหง่าย หงุดหงิดง่าย วิธีการแก้ให้หาปลูกต้นไม้มาบังเสาไฟฟ้านั้น

การจัดบ้าน

5 เปิดประตูหน้าบ้านเจอห้องน้ำ

หากบ้านใครที่เมื่อเปิดประตูตัวบ้านเข้าไปแล้ว มีความตรงกับห้องน้ำพอดี จะเป็นสิ่งที่ไม่ดีนัก เพราะคนโบราณได้บอกเอาไว้ว่าจะทำให้การเ งิ นของเรารั่วไหล มีแต่เ สี ยเ งิ นไม่มีเ งิ นเก็บ เ งิ นที่หาเข้ามาได้นั้นก็จะไหลออกไปหมด เก็บเ งิ นทองไม่อยู่

6 กระจกร้าวในบ้าน

แน่นอนว่าในข้อนี้หลายคนคงจะเคยได้ยินกันมากับกระจกร้ า วในบ้าน ข้าวของแตกในบ้านเรา ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน ควรที่จะต้องทิ้งออกไปให้ไกลบ้าน เพราะถือได้ว่าเป็นเ รื่ อ งที่ไม่ค่อยดีนัก จะทำให้ความสัมพันธ์ของคนในบ้านมีความแตกแยก ไม่รักใคร่ปรองดองกัน หรือมีปากเสียงกันอยู่ตลอดเวลา โชคลาภเ งิ นทองก็จะหนีหายไปหมด

ขอบคุณที่มาจาก shar e-si

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *