8 ล า งสังหรณ์ บอ กโชคทาวการเ งิ น ถูกห ว ยรางวัลใหญ่

8 ล า งสังหรณ์

8 ล า งสังหรณ์ บอ กโชคทาวการเ งิ น ถูกห ว ยรางวัลใหญ่

หลายคนมีความเ ชื่ อในสิ่งที่เรามองไม่เห็น แต่ในทางตรงข้ามกันก็มีคนในจำนวนไม่น้อย แต่ถ้าคุณได้อ่ า นเ รื่ อ งเหล่านี้คุณจะต้องมีแอบเชื่อแน่นอนเลย จากที่ได้ทราบข้อมูลและประสบการณ์จริงของคนที่ถูกห ว ยรางวัลที่ 1 ได้รับเ งิ นหลายสิบล้านบาทในเพียงเวลาไม่กี่ชั่ วโมง การที่เราจะโชคดีถูกรางวัลเหล่านี้เป็นโอกาสที่น้อยมากเพราะว่าจะมีเพียงหนึ่งในล้านเท่านั้น

แต่น่าแปลกใจมากที่สุดคือ มีบางคนได้ใช้เหตุการณ์แปลกในชีวิตที่มีความเข้าใจว่าเป็นลางสังหรณ์ที่บอกเหตุ เดี๋ยวเป็นการใบ้บอกตัวเ ล ขให้ตรงกับรางวัลที่ 1 ได้แม่นอย่างตรงถูก 6 หลัก เอาเป็นว่าที่เราพูดกันไปนั้นมันเป็นความเ ชื่ อส่วนบุคคล อย่าคิดว่าการพูดเป็นการงมงายแต่ถ้าไม่เชื่อก็สามารถพิสูจน์งวดนี้ได้ เพราะเพียงเวลาไม่กี่ชั่ วโมงเพียงเศษกระดาษใบเล็กก็สามารถทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล

8 ล า งสั งห รณ์บอกโชค

1 เคาะห์ที่บอกใบ้ห ว ยก่อนห ว ยออก

โบราณเขาว่าไว้ว่า เคาะห์ร้ า ยที่ได้พบเจอเมื่อผ่านไปแล้วจะมีเคราะห์ดีตามมา บางคนก็โชคดีมีการถูกรางวัลเ ล ขท้าย 2 ตัว 3 ตัวบ้าง หรือจะโชคดีแบบสุดอย่างพ่อหนุ่มคนจังหวัดสกลนคร ที่ถูกห ว ยรางวัลที่ 1 ได้รับเ งิ นรางวัลในจำนวนไม่น้อยเลย 90 ล้านบาท เนื่องจากว่า ขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณี ในขณะที่เขารอประกันอยู่นั้น ได้มีคนขายลอตเตอรี่ผ่านมา เขาเลยซื้อลอตเตอรี่ในจำนวน 15 คู่ ตอนที่ซื้อนั้นเขาหวังเพียง ว่า ถูกเ ล ขท้าย 2 ตัวหรือ 3 ตัวก็ยังดีถือว่าฟาดเคราะห์ได้เ งิ นคืนบ้าง แต่ในความเป็นจริงแล้ว เขาได้รางวัลเกินกว่าที่เขาคาดเพราะครั้งนี้เป็นการนำทางไปสู่เส้นทางเศรษฐี

2 ด วงเฮง จากการเกิ ดเคาะห์เล็กน้อยโดยบังเอิญ

มีวัยรุ่นจากจังหวัดชัยนาทนั้นได้รับโชคใหญ่จากการเล่นลอตเตอรี่เ ล ขซ้ำจากทะเบียนรถตัวเอง วันหนึ่งเขาได้ไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนแล้วลูกบอลดันกระเด็นไปโดนรถตัวเอง ทำให้สัญญาณกันขโมยในรถดัง ในตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอจะขับรถกลับบ้านเปิดวิทยุฟังถึ งกั บต้องตกใจหยุดรถ เพราะเขาถูกรางวัลใหญ่ได้จำนวนคือ 52 ล้านบาท ซึ่งเพียงไม่กี่ชั่ วโมงเขากลายเป็นเศรษฐีในเ ร็ว วัน บางคนอาจมองว่าเ รื่ อ งเหล่านี้เป็นเ รื่ อ งบังเอิญ แต่เหตุการณ์ที่ผ่านมามันทำให้น่าคิด

8 ล า งสังหรณ์

3 รับโชคใหญ่จากคนมีอายุ จากห ว ยใบสุดท้าย

สาวได้ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่มีสาวสูงวัยยื่นขายลอตเตอรี่ให้กับเธอ ซึ่งเป็นใบสุดท้ายในแผงนั้นพอดี และด้วยความที่เขาสงสารเขาจึงขอซื้อลอตเตอรี่ใบนี้ในราคาที่สูงกว่าปกติ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอได้เ งิ นมูลค่ามหาศาลในเวลาต่อมา

4 มีงูเลื้อย ตั ดหน้ารถยนต์

มีคนบอกว่า งู เป็นสัตว์ที่มากับโชคลาภ เมื่อเวลาที่มีงูเข้าบ้านมีหลายบ้านมักเอาไปตีเป็นเล ขเ ด็ ด แล้วสามารถได้เ งิ นจากการซื้อสลากลอตเตอรี่หรืออย่างพี่ชายคนนี้ตั้งใจขับรถไปดูที่ดิน แต่ในระหว่างทางเจองูเลื้อย ตั ดหน้ารถยนต์ที่เขาขับมา เขาจึง ตั ดสินใจจอดรถและขอพรอ ธิษฐ านให้ตัวเองนั้นเกิ ดโชคลาภและสุดท้ายเขาได้รับรางวัลที่ 1 ตามคำขอเห็นแบ บนี้แล้วอย า กจะขับรถให้งูเลื้อยผ่านบ้าง

5 ฝันว่าเหยียบโลง

อันนี้เป็นความเ ชื่ อที่หลายคนก็ไม่สามารถเชื่อได้ หลายคนก็มีคว ามเชื่ อว่ามันเป็นความจริง เพราะในกรณีนี้คือ ครูสาวจากจังหวัดศรีสะเกษนั้นถูกห ว ยรางวัลพิเศษในจำนวนเ งิ น 34 ล้านบาท โดยเธอเองนั้นได้เล่าให้ฟังว่าคืนก่อนวันห ว ยออกนั้นตนเองได้ฝันว่าเหยียบโลงซึ่งยังบอกอีกว่าเธอฝันแบ บนี้ทีไรเธอจะมีโชคลาภ เป็นคว ามเชื่ อเฉพาะบุคคล

8 ล า งสังหรณ์

6 จุดสีแดงใต้นิ้วนาง

ในข้อนี้ก็ถือได้ว่าเป็นความเ ชื่ อที่เชื่อได้ย าก เพราะว่ากันว่าถ้าเราลองสังเกตในนิ้วมือตัวเองให้ดีแล้วเราจะเห็นจุดแดงมีสีอมชมพูอยู่บนเนินใต้นิ้วนาง จะมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ รับโชคครั้งใหญ่ ซึ่งนานทีจะมีเพราะไม่ได้มีมาตลอด ยิ่งถ้าเราดูแล้วไม่มีเส้นลายมือ ตั ดขวางสามารถเห็นจุดสีแดงได้อย่างชัดเจนหมายความว่าโอกาสจะได้รับยิ่งมากยิ่งขึ้น

7 ผึ้งมาอาศัยทำรัง

โบราณบอกไว้ว่า บ้านไหนที่มีผึ้งมาทำรัง ผู้ที่อาศัยอยู่บริเวณบ้านนั้นจะเจอแต่ความโชคดี ประสบความสำเร็จ ยิ่งโดยเฉพาะเ รื่ อ งในโชคลาภเ งิ นทองแล้วล่ะก็จะไหลเข้าบ้านยังไม่หยุด เนื่องจากว่าปกติแล้วผึ้งเป็นสัตว์ที่มีความรักสงบ จะสามารถเห็นได้ย ากในบ้านคน แต่ถ้าบ้านไหนที่มีผึ้งมาทำรังนั้นแสดงว่าบ้านตั้งอยู่ในทำเลที่พิเศษ

8 ตาขวากระตุก

ในด้านความเ ชื่ อของคนโบราณแล้วมีอาการตาขวากระตุกเล็กน้อยที่บริเวณหางคิ้ว ทำให้รู้สึกรำคาญแสดงว่าอาจจะมีลาภก้อนใหญ่ก้อนโตรอเราอยู่ ซึ่งถ้าตัวเองที่รอผลความสำเร็จอยู่นั้นอย่าเพิ่งไป ตั ดสินใจซื้อลอตเตอรี่เพราะว่า อาจจะไปขัดโชคลาภในสิ่งที่ตนเองได้หวังไว้ แต่ถ้าคุณนั้นไม่ได้มีความคาดหวังในอะไรให้ลองซื้อลอตเตอรี่งวดนี้ดู

ขอบคุณข้อมูลจาก thaijobsgov , duangdd.blogspot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *