เปิดนิสัยลึกๆทั้ง 12 ราศี ความร่ำรวยที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ!!(ละเอียดมาก)

วันนี้จะพาไปเปิดดวงคนทั้ง 12 ราศี นิสัยแบบเจาะลึก ความเป็นตัวตนคุณมากที่สุด พร้อมคำแนะนำเสริมดวงในปี 2564 ให้ชีวิตคุณมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาทั้งปี ถ้าพร้อมแล้วเริ่มกันที่ราศีแรกกันเลยค่ะ

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิด 13เม.ย.-13พ.ค.

ความรักของราศีนี้มีรักดีเลย แต่มาช้า นั้นเพราะเกิดจากตัวเราล้วนๆ ด้วยความเป็นคนช่างเลือก คิดเยอะ เป็นคนที่มีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามเลยแหละ ความรักพังก็มาจากปากร้ายๆของตัวเองทั้งนั้นบ้างที ก็พลั้งปากพูดอะไรที่ไม่ควรพูด ทำร้ายน้ำใจกัน อย่าลืมนะคำพูดแค่ 1 คำ เวลาได้พูดออกไปแล้ว คนฟังก็เสียความรู้สึกไปแล้วเช่นกัน แม้คุณจะขอโทษ แต่แผลถ้าได้เป็นแผลแล้วถึงหายก็ยังคงมีรอยแผลเหลืออยู่

เป็นคนจำอะไรจำไม่ลืม ชอบเก็บสิ่งต่างๆมาคิดมาก เอาใจคนเก่ง มีแบบแผนในชีวิต ระเบียบวินัยเริศ เป็นคนนิ่งๆ โลกส่วนตัวค่อนข้างสูงเลยนะ  ติสท์มาก แต่เป็นคนที่เหงาเอาเรื่องนะ กล้าได้กล้าเสีย  ชอบอะไรที่มันรวดเร็ว  ชอบขวนขวายหาโอกาส เชื่อมั่นในตัวเอง  และน้อยครั้งที่จะพึ่งพาใคร มองโลกในแง่ดี  ความรับผิดชอบสูงมาก ทำอะไรมักทำจนสำเร็จ  ความสามารถเพียบ และเป็นคนพูดจาขวานผ่าซากมาก ใจร้อน ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุด

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ตั้งแต่เดือนมีนาคม จนถึงกลางปี จะมีเรื่องดีๆเข้ามา มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดคิด การเงิน การงาน ความรัก จะวิ่งเข้ามาหา คู่ครองช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนกัน ในเรื่องเงินทองอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรับเข้ามา ถึงจะมีรายจ่ายตามมาติดๆ ก็ถือว่าจะดีขึ้นมาก แต่ก็ให้ระวังด้วยจะมีจังหวะที่มีเรื่องผิดใจกับคนใกล้ตัว

เสริมดวง

1.ปีนี้ลองถือศีลกินมังสวิรัติทุกวันพระ หรือวันเกิดของตัวเองดู อะไรที่เป็นอุปสรรค จะคลี่คลายและทำอะไรง่ายขึ้น หรือ ใน 1 เดือนหาเวลากินมัง 3 วันติดกันจะดีมาก

2.หมั่นทำบุญ ทำบุญโลงศพ เป็นการสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา

3.ไหว้เจ้าที่เจ้าทางสิ่งศักดิ์ที่บ้าน

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิด 14พ.ค.-13มิ.ย.

เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงเลยแหละ  เป็นคนจริงใจ เวลารักใครแล้วก็มั่นคงหนักแน่นนะ น้อยครั้งมากที่คนราศีนี้จะนอกใจแฟน เป็นคนเหน็บคนเก่ง ชอบแกงคน ป่วนชาวบ้านไปทั่ว ร้ายมาก ไม่เบาบอกเลย ดูเป็นคนไม่มีอะไร แต่เวลาคิดก็คิดมากสุดนะ แต่คนอื่นดูไม่ออก ความรักมักมีคนเปย์ เริศมาก

เป็นราศีคนถึก คนมักมองว่าเราไม่อ่อนหวาน และมักอดทนเป็นที่รองรับอารมณ์ให้คนรัก แต่อย่าให้เหลืออดนะ บางครั้งเราก็ไม่ยอมเหมือนกัน เป็นราศีที่ถ้าโสดก็โสดนาน มีคู่ช้า แต่มีคนเปย์ก็ถือว่าโออยู่นะ เวลาบ่นก็บ่นเอาเรื่องอยู่นะ แต่ถ้าไม่อยากพูดไม่อ ย า กบ่นก็นิ่งเงียบไปเลย

ถ้ามีรักแล้วเป็นคนร้อนทั้งคู่บอกเลยนะ พังกับพัง เอาแต่ใจตัวเอง ขี้หึงมาก ชอบเก็บความรู้สึก ดื้อตนน่าตีก้นสักทีสองที เวลาทำอะไรชอบทำมากกว่าพูด ชอบช่วยเหลือคนอื่น ถึงคนอื่นจะทำให้เราเจ็บช้ำใจบ่อยครั้ง เป็นคนบ้างานพอสมควร

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

งานยังคงสร้างเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีช่องทางในการหารายได้นะ แต่ก็ระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็นด้วย อะไรที่ไม่จำเป็นก็คิดไตร่ตรองให้มาก บางครั้งก็ซื้อมาแบบหน้ามืดตามัว และช่วงก.ค.-ส.ค. ระวังจะติดขัดในเรื่องของการเงิน ความรักการเริ่มต้นมีโอกาสราบรื่น มีเกณฑ์จะได้สายเปย์ด้วย หรือเราเปย์เค้านะ!!

เสริมดวง

1.ปล่อยปลาไหล แต่ขอย้ำศึกษาให้ดีว่าแหล่งน้ำที่จะไปปล่อยเหมาะสมหรือไม่ ขอร้องอย่าไปปล่อยใกล้ปลาสวายนะ

2.หมั่นทำบุญ ทำบุญโลงศพ เป็นการสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา

3.ไปไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิด 14มิ.ย.-14ก.ค.

เป็นราศีที่มีเสน่ห์นะ แต่ทำไมความรักมักนกงงมาก เป็นสายขี้เหงา แต่บางครั้งก็ชอบอยู่กับตัวเองนะ ดูย้อนแรงกับตัวเองมาก เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นมากๆ เป็นพวกเจ็บแล้วจำ แล้วฝังใจ แต่ไม่ได้เข็ดนะ แต่ก็จำไม่ลืม

ราศีสายเปย์ ถ้ารักถ้าชอบใครแล้ว เวลาไปไหนแล้วเห็นอะไรจะคิดถึงคนรักหรือใครก็ได้ที่เราสนิทอยากซื้อโน้นนี้นั้นให้คนอื่นตลอด มีตังค์หน่อยยิ่งไม่ได้ เปย์แหลก เห็นใจดีๆแบบนี้ เวลาโกรธนะเอาเรื่องอะ ปากโคตรร้าย เหมือนสวมวิญญาสัตว์ป่า

คนวันนี้ความรักไม่ได้อาภัพหรอก แค่ชอบไปรักคนมีเจ้าของแล้ว รอหน่อย อย่าหลวมตัวไปยุ่งเชียว เป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก มักมีคนมาให้ปลอบ เป็นคนอบอุ่น แต่ก็เป็นคนที่ล้นๆ เกินๆหน่อย โลกส่วนตัวสูง เอาแต่ใจ สายมโน แถมชอบดองแชท

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

เมษาไปแล้วดวงจะดีขึ้นมาก เหมือนช่วงนี้ต้องอดทนสู้ไปก่อน ถามว่าเหนื่อยมั้ย เหนื่อนมาก สู้ได้มั้ย สู้ได้ เมษาไปนั้นแหละโอกาสดีๆต่างๆจะเข้ามามากขึ้น

เสริมดวง

1.ปล่อยปลาไหล แต่ขอย้ำศึกษาให้ดีว่าแหล่งน้ำที่จะไปปล่อยเหมาะสมหรือไม่ ขอร้องอย่าไปปล่อยใกล้ปลาสวายนะ

2.หมั่นทำบุญ ทำบุญโลงศพ เป็นการสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา

3.ไปไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิด 15ก.ค.-16ส.ค.

เป็นราศีคนอ่อนไหวง่าย ขี้กลัว บางงทีที่ยังไม่มีใครเพราะตัวเราเองแหละที่ยังไม่พร้อมเปิดใจ มีคนเข้ามานะ แต่เราเองที่ยังไม่พร้อม เจ็บมาเยอะ เป็นคนฉลาด ที่เวลามีความรักอยู่ๆก็โง่แบบไม่รู้ตัว เอ้าไงงั้น ระวังโดนเท โดนหลอกง่าย แถมนกบ่อย

เแ็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา นิสัยง่ายๆ ดูออกง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน ถ้าชอบก็คือชอบ เป็นราศีพลังชีวิตเหลือเฟือ อเลิทมาก บางทีก็หัวเราะคนเดียวได้ อยู่ด้วยแล้วสนุก เฮฮา บางครั้งก็พูดอะไรไปเรื่อย แต่พอบทจะเงียบก็เงียบกริบ

โคตรจะขี้กลัว กลัวโน้น กลัวนี่ไปหมด เป็นคนอ่อนไหว แต่โคตรสตรอง ไม่ชอบสุดๆพวกชอบนินทา มักมีความคิดแปลกๆ บางที่ก็เข้าใจยาก หงุดหงิดง่าย แถมบ่นเก่งอีก มีเซ้นส์แรงมาก เวลาทำอะไรไว้ใจได้ รอบคอบสุด รักบ้าน รักครอบครัว รักเพื่อน

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

ช่วงเดือนกุมภาระวังโดนเอาเปรียบ จะมีคนเข้ามาหลอกในรูปแบบของมิตร พอผ่านช่วงเมษาแล้ว ดวงดีขึ้น อะไรที่ตั้งเป้าหมายไว้ จะมีเรื่องดีๆเข้ามา อะไรที่คนอื่นทำไม่ได้ เราจะทำได้สำเร็จ ช่วงกอบโกย ยิ่งขยันมาก ยิ่งได้มาก เสน่ห์พาร่ำรวย

เสริมดวง

1.หิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ดูแลรักษา น้ำอย่าให้ขาด สวดมนต์บูชาสม่ำเสมอ จะให้อะไรดีๆแน่นอน

2.ใครที่มัปัญญาเรื่องความรัก อยากให้รักสมหวัง ต้องนึกถึง พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก จะโชคดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิด 17ส.ค.-16ก.ย.

ดวงมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้ดีเพราะผู้ใหญ่ แต่เราเองก็สายเปย์จัดหนัก มีเงินหน่อยไม่ได้เลย เป็นคนที่มีเสน่ห์มากนะ บางครั้งแค่ยืนคุยกับเพื่อนเฉยๆ คนเห็นก็ว่าเรามีเสน่ห์แล้ว

เป็นคนที่ค่อนข้างจะทิฐิสูง ขี้เหวี่ยง โมโหง่าย ปากร้ายมาก เหน็บแนมเก่ง คนฟังบางทีน้ำตาคลอแล้ว แต่ความเป็นจริงไม่มีอะไรนะ เป็นคนที่จริงใจมาก รักใครแล้วก็ทุ่มเทให้ เพื่อนฝูงมีปัญหาถ้าช่วยได้ก็พร้อมช่วย แต่มักโดนคนหักหลังบ่อย ทำคุณคนไม่ขึ้น ตอนช่วยเค้าไม่จำ ตอนเาปฏิเสธไปนึงครั้ง เอาแล้วโดนแล้ว นินทาว่าร้าย งงมาก เงินที่ยืมมาฝากไว้หรอ!!

เป็นคนที่หัวดี วางแผนอะไรเต็มหัวไปหมด เป็นที่พึ่งให้กับคู่ชีวิตได้ เป็นคนที่มีระเบียบในการใช้ชีวิต ทะเยอทะยานมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน เป็นคนสู้ชีวิต อุปสรรคอะไรผ่านไปได้หมด

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

ระวังในเรื่องของอารมณ์เลย การเงินช่วงเมษายนไปแล้วจะดีขึ้นมาก รายได้มาทั้งจากการงาน และโชคลาภ การติดต่อเจรจาดี ความรักคนโสดดูใจศึกษาให้ดีก่อน ระวังคนที่สร้างภาพดีแต่เปลือก แต่เน่าใน เข้ามาหลอก คนมีคู่หาเวลาใส่ใจกันมากขึ้น

เสริมดวง

1.หิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ดูแลรักษา น้ำอย่าให้ขาด สวดมนต์บูชาสม่ำเสมอ จะให้อะไรดีๆแน่นอน

2.ไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิด 17ก.ย.-16ต.ค.

เป็นคนช่างเลือก ทำอะไรต้องดี ต้องเพอร์เฟก เวลาเอาจริงเอาจังนะบอกเลยว่าออกมาดีแน่นอน เป็นคนไม่ชอบเอาเปรียบใคร ซื่อสัตย์มาก ทำอะไรมีความตั้งใจสูง เวลามีคนเดือดรอนถ้าช่วยได้ก็ยินดีช่วย  เป็นคนอดทนสูง  ทะเยอทะยานไปสู่เป้าหมายในชีวิต

เป็นคนที่ค่อนข้าง จู้จี้จุกจิก มีความสามารถในการสื่อสารนะ แต่บางครั้งกับไปวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น ตำหนิคนอื่น เป็นคนที่เข้าใจยาก และเอาใจยากมาก โลกส่วนตัวสูง เป็นคนขี้หึง หวงมาก รักสวยรักงาม เก็บซ่อนอารมณ์เก่ง เจ้าชู้ไม่เบาอยู่นะ

เรื่องรักมักใจอ่อน บางทีคุยกับคนใหม่ คนเก่าก็จะกลับเข้ามาอะไรเนี้ย สายมโนพอตัวนะ ควากรักมักผิดหวังบ่อยครั้ง บางครั้งก็กลายเป็นมือที่สาม หรือเจอปัญหาเนี้ยบ่อย

ภาพดวงปี 2564 นี้ 

การเงินยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงกลางเดือนไปแล้ว ต้องดูให้ดี มีโอกาสทำงานหาเงินเพื่อคนอื่นมาก มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา การงานจพราบรื่นขึ้น เป็นราศีที่เงินดีนะ แต่เงินกับหมดไปเพราะคนอื่น

เสริมดวง

1.การบริจากเลือด เป็นการสะเดาะเคราะห์ สร้างบุญสร้างกุศล

2.ทำบุญบ้าน ทำบุญศาลเจ้าที่เจ้าทาง เสริมมงคลให้คนในบ้าน

3.ตักบาตรตอนเช้า ของถวาย ควรมี 1 อย่างที่เราทำเอง เช่นหุงข้าวไปเอง ต้มไข่ไปเอง ฯ จากนั้นทำบุญกรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิด 17ต.ค.-15พ.ย.

แพ้ทางคนเอาใจ ใส่ใจ ดูแล ชอบมาก สายเปย์ซะด้วย แถมตัวเราเองก็ใส่ใจในรายละเอียด ดูแลคนรักดีเหมือนกัน เวลาอารมณ์ดีก็ปากหวานา แต่บทจะโหดก็บอกเลย โหดเกิ๊นน ปากเหวี่ยง อารมณ์แปรปรวนมาก รักใครรักจริง เต็มร้อย จริงจังมาก

เป็นคนค่อนข้างย้ำคิดย้ำทำ พอตัว บางที่ก็ขัดแย้งกับตัวเองนี้แหละ ขี้มโน บางที่ก็หลงตัวเอง เข้ากับคนอื่นง่าย มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้างดี  โกรธยากแล้วยังหายเร็ว ไม่ชอบทำตัวขวางโลก แคร์ความรู้สึกของผู้อื่น

ชอบเก็บตัวไม่ชอบวุ่นวายหับใคร รักความยุติธรรม หนักแน่น  ไม่ชอบแตกหัก การสร้างฐานะมักไปเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน ชอบความมั่นคง มีเสน่ห์มากนะ แต่ไม่รู้ตัว

ภาพดวงปี 2564 นี้  

ถือว่ามีช่วงที่เป็นโอกาสทองทั้งในเรื่องของความรัก การงาน การเงิน มีเกณฑ์ที่ดีอยู่ การเงินดี แต่ในเื่องของธุรกิจ การร่วมหุ้นกับใคร ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ คนโสดก็มีโอกาสที่จะพบรัก คนมีคู่ใส่ใจดูแลกันให้มาก สังเกตกันให้เยอะ

เสริมดวง

1.หิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ดูแลรักษา น้ำอย่าให้ขาด สวดมนต์บูชาสม่ำเสมอ จะให้อะไรดีๆแน่นอน

2.ไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิด 16พ.ย.-15ธ.ค.

อารมณ์ติสท์ค่อนข้างสูง อารมณ์แปรปรวนอีกตัว วันนึงอารมณ์มีทุกรูปแบบ เป็นคนดี มีน้ำใจมาก เวลามีเงินไม่ค่อยได้หรอก มักหมดไปกับคนรอบข้าง ชอบเปย์คนอื่น บ่นเก่งเป็นที่ 1 บ่นจนคนฟังคอแห้งแทน  เป็นคนเจ้าชู้พอตัวนะ มีคนเข้ามาเยอะ แต่รู้จักแยกแยะนะ

ไม่ชอบการนอกใจ ในชีวิตมีทั้งคนอายุมากกว่า เด็กกว่ามาหลง หน้าตาอาจธรรมดา แต่ความฮอต เสน่ห์ปรอทแตก เป็นคนง่ายๆ เป็นคนที่นิ่งๆจะดูหยิ่งมากอะ แต่พอสนิทนี้บอกเลยโคตรบ้า รั่วมาก แต่มีเสน่ห์ เพื่อนมักแอบชอบประจำ  เข้ากับคนได้ง่าย แต่มักคิดว่าตัวเองเข้ากับคนได้ยาก

อ่อนไหวง่าย บางทีก็ดี บางทีก็ร้าย ขี้หวง ใจร้อน อารมณ์ยุงเหยิงสับสนไปหมด เวลาเอาจริงเอาจังก็ไม่ได้มาเล่นๆนะค๊าบ ดื้อมาก ยินดีช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบการประจบ มีจุดยืนและเป้าหมายเด่นชัด ถึงบางช่วงอาจจะสับสนไปบ้าง

ภาพดวงปี 2564 นี้  

มีโอกาสมาก แต่เป็นช่วงต้องสู้ ทำงานหนัก การแข่งขันสูง แข่งขันในที่รี้ บางครั้งหมายถึงแข่งกับตัวเราเองนะ เพราะพลังในการทำสิ่งต่างๆของเรามันช่างริบหรี่ซะเหลือเกิน บางวันไฟก็แรงเชียว กลางปีไปแล้วอะไรๆจะลงตัวมากขึ้น ต้นปีก็มีจังหวะที่ดีอยู่ แต่อาจยังไม่สุดมาก  การเงินยังมีโอกาสดีๆ ทั้งจากการงาน และได้จากลาภลอยนะ

เสริมดวง

1.หมั่นทำบุญ ทำบุญโลงศพ เป็นการสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา

2.ไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิด 16ธ.ค.-13ม.ค.

เป็นคนมองโลกในแง่ดีที่สุด ปรับตัวได้ดีมองการณ์ไกล กระตือรือร้นมาก โคตรซุ่มซ่าม ดวงดีมาก เหมือนมากับดวง เข้าใจและเห็นใจผู้อื่น มักเปรียบเทียบตนกับผู้อื่นจนท้อ เก็บเงินไม่เก่ง ไว้ใจคนง่าย ตัดสินใจเร็ว แต่ก็เปลี่ยนใจง่ายด้วยนะ ไม่ชอบการผูกมัด

เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบโอ้อวด ทำงานเก่ง วางแผนดี เป็นคนขี้เหงา ดูแลดี แต่ขี้บ่น มักคิดว่าตัวเราเองไม่ดีพอ แต่ที่จริงแล้วมันไม่จริงเลย  เป็นคนที่เข้าใจคนอื่นสูงมาก

อารมณ์แปรปรวนเก่ง อารมณ์ดีก้ดีเกินหัวเราะทั้งวัน วันไหนอารมณ์เสียก็ตึงทั้งวัน ผีเข้าผีออกเก่ง ดูไม่ค่อยเต็มนะบางทีก็ บางทีก็ทำอะไรหลุดโลก เป็นคนมีน้ำใจ ไม่ชอบเอาเปรียบคนอื่น

ภาพดวงปี 2564 นี้  

อะไรหลายๆอย่าง โดยรวมค่อนข้างดีเลย จะมีช่วงให้กอบโกย ช่วงปังๆดวงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โกยได้ให้รีบโกย มีเกณฑ์ที่ความรักเก่าจะกลับมานะ ระวังสุขภาพด้วยระวังโหมงานหนักไป ไม่คุ้มเสียนะ

เสริมดวง

1.ไถ่ชีวิตสัตว์ โค กระบือ ปลาหน้าเขียง และงดกินเนื้อสัตว์ที่เราไถ่มานะ 3 เดือน 6 เดือน หรือเลิกกินตลอดชีวิตได้จะดีมาก เป็นการสร้างกุศลผลบุญ

2.กราบไหว้พระแม่อุมา ใครที่มีปัญหาด้านความรัก ขอให้ชีวิตคู่ราบรื่น

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิด 14ม.ค.-12ก.พ.

เป็นคนหนักแน่นและรอบคอบในงานที่ทำ อ่านคนเก่ง มีลางสังหรณ์แม่นยำ เป็นคนที่วางตัวค่อนข้างดีนะ คนอ่านเราไม่ค่อยออกหรอก ถึงจะเป็นคนอ่อนไหวง่าย แต่เราก็เข้มแข็งและกล้าหาญ

เป็นคนที่เจ็บแล้วจำ ลืมยาก ให้อภัยคนยาก ไม่ชอบมากถ้ามีใครมาดูถูก ใช้เงินเก่งมาก เอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไป ไม่มีจินตนาการฝันเฟื่อง มีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้ มีเสน่ห์ นิ่มนวล มีมารยาท สง่างาม และคล่องแคล่ว

เปิดโอกาสให้ตัวเอง หาสิ่งที่ดีกว่าเสมอ ทำอะไรก้ดูจะถนัด คล่องไปซะหมด เป็นหญิงแต่กับเข้มแข็งดั่งผู้ชาย โคตรถึก ดูเป็นคนที่จะกล้าไปหมด แต่จริงๆแล้วขี้อายมากนะ เวลารักใครรักจริงสุดๆ ชอบคนเอาใจ งอแงเก่ง เอาแต่ใจเก่ง ไม่ขี้หึง แต่สายโหด พร้อมทุบ ตุบตับ

ภาพดวงปี 2564 นี้  

ครึ่งปีแรกทำอะไรก็เริ่มดี เจอสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์ที่ตะได้อะไรมาง่ายๆ แต่ก็ระวังจะถูกคนอื่นมาชักชวนให้เสียเงินนะ ใจต้องหนักแน่นเข้าไว้ ศึกษาให้ดีก่อนจะทำอะไรทุกครั้ง  มีโชคลาภลอยอยู่ รายได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานจะได้เจออะไรใหม่ๆ ที่ดีแน่นอน

เสริมดวง

1.หิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ดูแลรักษา น้ำอย่าให้ขาด สวดมนต์บูชาสม่ำเสมอ จะให้อะไรดีๆแน่นอน

2.ใครที่มัปัญญาเรื่องความรัก อยากให้รักสมหวัง ต้องนึกถึง พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก จะโชคดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิด 13ก.พ.-13มี.ค.

รักอิสระเสรีภาพเป็นที่สุด ไม่ชอบการผูกมัดและผูกพันกับใครนาน ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร เข้ากับคนได้ง่าย เป็นเพื่อนให้ได้กับทุกคน ตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน มีจุดยืนที่มั่นคง ไม่แสดงความคิดเห็นของตน แต่เก็บเกี่ยวความคิดของผู้อื่น

.กล้าได้กล้าเสีย แก้ปัญหาเก่ง ไม่ตื่นตกใจง่าย สุขุมเยือกเย็น ไม่เคยทำอะไรสะเพร่า รู้จักกาลเทศะ ไม่ชอบหยุดนิ่ง จะก้าวไปข้างหน้าโดยไม่เกรงกลัว ไม่เชื่ออะไรไง่ายๆ ชอบความทันสมัย

เจ้าคิดเจ้าแค้น มีโลกส่วนตัวที่สร้างขึ้นมา เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ 1 อารมณ์ร้อนง่าย อารมณ์ร้ายด้วย ชอบการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ขี้หึงมาก ชอบบ่นแฟนมาก ปกป้องคนรักได้ สตรอง พร้อมบวกตลอด

ภาพดวงปี 2564 นี้  

จะมีปัญหาเก่าๆเข้ามาให้แก้ไข แบกรับภาระหน้าที่ปัญหาสารพัด ชีวิตต้องสู้ต้องอดทนหน่อยนะ แต่มีเกณฑ์ที่ดีมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน ครึ่งเดือนแรกสร้างมิตรให้ดี มีโอกาสเจอช่องทางสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

เสริมดวง

1.ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง

2.ทำบุญบ้าน ทำบุญศาลเจ้าที่เจ้าทาง เสริมมงคลให้คนในบ้าน

3.หมั่นทำบุญ ทำบุญโลงศพ เป็นการสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักให้เป็นเบา

4.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิด 14มี.ค.-12เม.ย.

ดูเป็นคนที่เจ้าน้ำตา อ่อนไหวง่าย แต่บทจะลุกขึ้นสู้ เข้มแข็ง ก็ปกป้องดูแลได้นะ ปากโคตรร้าย แถมขี้หึง แต่ชอบแสดงออกมาว่าไม่หึง ถึงปากจะร้าย แต่จริงใจนะ บางทีพูดอะไรเราไม่คิด แต่คนฟังเค้าคิดไง เป็นคนตรงๆ คิดไงก็พูดแบบนั้น ไม่ยอมคน ไม่ฟังใครซะด้วย

เดาใจยาก เวลาโกรธโคตรน่ากลัว แต่โกรธง่ายหายเร็ว เจ้าคิดเจ้าแค้น เอาตัวรอดเก่ง เป็นคนคิดมาก อารมณ์แปรปรวนแปลเปลี่ยนง่าย ขึ้นๆลงๆ  ปรับตัวได้ดีเวลาอยู่กับคนอื่น มีน้ำใจ  อารมณ์เปราะบาง

มีความอดทน มีศักยภาพที่ไขว้คว้าความสำเร็จ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบได้ แต่ทำอะไรมักสับสนและเครียดได้ไง เพราะอารมณ์ของตัวเอง เป็นคนมีเสน่ห์น่าหลงใหลนะ ชอบจู้จี้จุกจิกกับคนรอบข้าง

ภาพดวงปี 2564 นี้  

ปีที่ผ่านมาอาจเหนื่อย แบกรับกับปัญหามากมาย แต่ปีนี้ดวงเปิดนะ ดวงดี ดวงโชคลาภโชคดีหลายเรื่องอยู่นะ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใหม่ที่ดีขึ้น อะไรที่หวังและไม่เคยสมหวังในปีนี้จะเกิดเรื่องดีๆขึ้นกับตัวคุณเองแน่นอน ความรักก็มีโอกาสสมหวังด้วย

เสริมดวง

1.หิ้งพระ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง ดูแลรักษา น้ำอย่าให้ขาด สวดมนต์บูชาสม่ำเสมอ จะให้อะไรดีๆแน่นอน

2.ไหว้ราหู ขอโชคลาภ ขอเงินทอง ห้ามขอเรื่องความรักเด็ดขาด ขอเรื่องเงิน โชคลาภ ให้ทำอะไรง่ายจะดี

3.ลองงดเนื้อสัตว์ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิดของตัวเองก้ได้ เสริมบุญบารมี รับทรัพย์

ติดต่อดูดวงส่วนตัว/เรียนโหราศาสตร์
lineid @horo289 หรือโทร 082-8269941

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ดวง 12 ราศี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *