อาจารย์ออย ดวง 12ราศี เผยอันดับคนดวงดี เฮงสุด7 วันเกิด รับปีวัวทองนี้

ปี 2564 นี้ เป็นปีวัวทอง หรือปีฉลูนั้นเองค่ะ ทางด้านเพจดวง 12ราศี โดยอาจารย์ออย ได้ออกมาเผยข้อมูล อันดับคนดวงดีดวงเฮง ประจำปี 2564 นี้ ซึ่งจัดอันดับได้ดังนี้ค่ะ

อันดับ 1 คนเกิดวันจันทร์

ดวงการเงินโดดเด่นขึ้นมากในช่วงมีนาคมไปแล้ว จะมีโอกาสดีๆ ช่องทางใหม่ๆเข้ามา มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย โชคฟลุ๊คๆด้วย หมั่นทำบุญสม่ำเสมอ อย่าให้ขาด เงินทองจะหลั่งไหลเข้ามาดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอน

อันดับ 2 คนเกิดวันอังคาร

ปีนี้ถือว่าดวงเปิด ปีนี้คนวันอังคารโชคดีมาก มีโชคเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ มากที่สุด แต่อย่าโลภมาก พอมีโชคแล้วอย่าลืมเอาเงินไปต่อโชคด้วยการทำบุญด้วยนะ ระวังคนอื่นคนใกล้ตัวเข้ามาขอหยิบยืม

อันดับ 3 คนเกิดวันอาทิตย์

การเงินจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา มีคนค่อยช่วยเหลือสนับสนุน จะได้เจอช่องทางใหม่ๆ การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น มีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยตั้งแต่ต้นปีเลย

อันดับ 4 คนเกิดวันศุกร์

ปีนี้ถอว่าคนวันศุกร์ดวงดีขึ้นมากกว่าปีที่ผ่านมามาก เพราะปีที่แล้วคนเกิดวันศุกร์ค่อนข้างหนักเอาการ แต่ปีนี้ฟ้าสดใสแล้วค่ะ ทำอะไรอะไรก็จะง่ายขึ้น  ต้นปีนี้ดวงอาจจะยังไม่เด่นมาก แต่ดีแน่นอน ถ้าพูดถึงเรื่องโชคลาภ กลางปีไปแล้วจะมีโชคมาก แต่ระวังการเงินมีปัญหาเพราะคนอื่น

อันดับ 5 คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงินมีเข้ามาให้ใช้จ่ายแค่ตัวเรา อย่าไปช่วยคนอื่นมาก การเงินอาจจะไม่ได้เงินมากอะไร แต่มีเข้ามาให้ใช้เรื่อยๆ แต่ก็มีเรื่องอยากได้โน้นนี้สารพัด ใครที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงได้แต่เล็กน้อย กลางปีไปแล้วโชคลาภจะดีขึ้น

อันดับ 6 คนเกิดวันพุธ

โชคลาภมีเข้ามาเป็นระยะ มีขึ้นมีลง แต่ก็มีเข้ามาแบบไม่คาดคิด หมั่นทำบุญกับพ่อกับแม่ ท่านจะให้โชค เงินทองได้เข้ามาจะมีเรื่องให้จ่ายออก แต่ก่รเงินือว่าไปได้ หาเงินเข้ามาได้คล่องตัวเป็นจังหวะ เงินอาจหมดไปกับการใช้หนี้ หรือสิ่งของจำเป็น หรือไม่จำเป็นก็ตาม แต่ปลายทางมีเรื่องดีแน่นอน

อันดับ 7 คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ปีนี้หนักหน่อย ทำอะไรค่อนข้างเหนื่อย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะแรงที่เราลงไป ความเหนื่อยต่างๆขอให้อดทนไว้ ถึงจะมีปัญหาต่างๆเข้ามามาก แต่คุณก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ คุณเป็นคนเก่งอยู่แล้ว วางแผนชีวิต การใช้เงินให้ดี ทำอะไรต้องมีสติเสมอ มีเกณฑ์ที่ะได้ บ้าน ได้รถ หรือสิ่งที่หวังไว้ ระหว่างทางอาจจะดูยุ่งยากสักหน่อย แต่ปลายทางสมหวังแน่นอน กลางปีไปมีเกณฑ์เรื่องโชคลาภก้อนโตด้วยนะ

ขอบคุณเพจดวง 12 ราศี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *