ใครเป็นบ้าง ที่หัวแม่มือด้านซ้าย เขาว่ากันว่ามีพลังงานพิ เ ศ ษ

หัวแม่มือด้านซ้าย

ใครเป็นบ้าง ที่หัวแม่มือด้านซ้าย เขาว่ากันว่ามีพลังงานพิ เ ศ ษ

สำหรับในวันนี้เรามีเ รื่ อ งราวเกี่ยวกับนิ้วมือมาฝาก เชื่อกันว่าหากนิ้วมือด้านซ้ายของใครเป็นแบ บนี้ ถือว่าเป็นคนที่มีพลังพิเศษ

ตาวิเศษ หรือที่คนฝรั่งเขาเรียกกันว่า The Eyes of Buddha ลักษณะเช่นนี้จะอยู่บริเวณนิ้วหัวแม่มือทางด้านซ้าย เพราะว่ามือซ้ายนั้นถือว่าเป็นศูนย์กลางแห่งความรู้สึกนึกคิด หากใครมีเชื่ อกันว่าเป็นคนที่มีลักษณะพิเศษ มีสัมผัสพิเศษ มีความเฉียบคมในเ รื่ อ งของสติปัญญา หรือที่เรียกกันว่ามีสัมผั สที่ 6 นั่นเอง

หัวแม่มือด้านซ้าย

ตาวิเศษในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่ามีพลังพิเศษเท่านั้น แต่ลักษณะของตาวิเศษ จะบ่งบอกถึงความตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีความจำดีเลิ ศ หากให้คำสัญญากับใครไว้จะยึดมั่นสิ่งเหล่านั้นเป็นหลัก ไม่มีทางที่เขาจะลืมได้ง่าย และนอกจากนี้ คนที่มีลักษณะเช่นนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ช่วยแก้ปัญหาต่างได้อย่างง่ายดาย ถ้าคุณมี อย า กให้เก็บเอาไว้ แล้วจะได้โชคดีติดตัว

หัวแม่มือด้านซ้าย

เส้นบริเวณนี้หมายถึงเส้นวาสนา จะบ่งบอกถึงโชคชะตาฟ้าลิขิต หาเส้นวาสนาของใครย าต่อเนื่องถือว่าเป็นการประกอบสัมมาอาชีพได้อย่างเจริญก้าวหน้าโดยไม่สะดุด ถ้าใครมีเส้นวาสนาส่วนนี้ที่สั้น นั่นเป็นการบอกถึงคุณงามความดี การทำงานการประกอบธุรกิจที่เป็นไปตามปกติ เรียกได้ว่าเป็นสิ้นบุญท่านว่าสนาที่ใครหลายคนอย า กที่จะมี แต่สำหรับใครบางคนที่มีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแล้ว และแน่นอนว่าคนที่มีบุญว า ส น านั้นแนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ของตัวคุณเองในภ พ ช า ติหน้า ถ้าเส้นบริเวณนี้คุณย าวประมาณรูป แนะนำให้เก็บโชคลาภนี้ไว้เลย

ขอขอบคุณที่มาจาก Postsara

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *