เพีย งนำบางสิ่ ง ใ ส่ลงไปใต้เตียง ยุงมาเยอะแ ค่ไหนก็ไม่กลั ว

เพีย งนำบางสิ่ ง ใ ส่ลงไปใต้เตียง ยุงมาเยอะแ ค่ไหนก็ไม่กลั ว

สำหรับในวันนี้เรามีวิธีดีเกี่ยวกับการไ ล่ยุงมาบอก เพียง เรานำเจ้าสิ่ งที่เรากำลังจะทำนี้มาวางไว้บริเวณข้างเตียง ก็จะสามารถจัดการกับยุงได้

ยุงมาเยอะ

วันนี้เราจะสอนวิธีการทำน้ำไ ล่ยุง ที่คุณสามารถผสมให้เข้ากันและวางบนหัวเตียงหรือจะบริเวณไปเตียงก็ได้ วิธีนี้จะทำให้อยู่งั้นไม่สามารถมาร บกวน และสามารถแก้ปั ญหาให้กับประตูครัวเรือนได้เช่นกัน

ยุงมาเยอะ

วิธีการทำไม่ย าก เรามาทำน้ำไ ล่ยุงกันเถอะ

1. ก่อนอื่นเลยให้เราเตรียมภาชนะหรือชามเล็ก แล้วทำการเทน้ำตาลลงไป ผสมกับน้ำเล็กน้อยในปริมาณที่พอเหมาะ น้ำตาลจะช่วยในเ รื่ อ งของการดึงดู ดยุ งให้เข้ามา

2. หลังจากนั้นให้ทำการเติมน้ำส้มสายชู ซึ่งน้ำส้มสายชูนั้นมีส่วนช่วยในเ รื่ อ งของการขจัดค ราบ อีกทั้งยังมีบริบทในเ รื่ อ งของการไล่ยุงอีกด้วย

ยุงมาเยอะ

เทลงไป

ยุงมาเยอะ

3. จากนั้นให้เราทำการใส่น้ำสบู่เหลว หรือสบู่ที่เหลือก็ได้ แล้วคนให้เข้ากัน น้ำสบู่จะช่วยในเ รื่ อ งของการเป็นด่ าง ยุงจะไม่ชอบน้ำสบู่ เมื่อยุงตกลงไปในน้ำสบู่แล้วนั้นรับรองเลยว่ายุ งไม่รอดแน่นอน

วิธีการนำไปใช้

ให้เราทำการเทส่วนผสมทั้งข้อ 1 และข้อ 3 เข้าด้วยกัน ใส่ลงในกระป๋องที่เราจัดเตรียมไว้

ยุงมาเยอะ

ให้เราวางไว้บนข้างเตียง หรือบริเวณใต้เตียงก็ได้ รับรองเลยว่าวิธีการนี้จะไม่ทำให้ยุงมารบกวนตลอดคืน

ประโยชน์สบู่

1. หากเรานำสบู่ไปวางไว้บริเวณมุมห้อง ตามมุมอับต่างของบ้าน จะช่วยในเ รื่ อ งของการจัดการแม ลง แม ลงส าบทั้งหลายจะไม่กล้าเข้าใกล้บริเวณห้องคุณอีกเลย

2. หากคุณนำสบู่ก้อนเล็กไปตากแดดให้แห้ง แล้วทำการห่อผ้าบาง แล้วนำไปไว้ในที่ปลวกขึ้น เพียงเท่านี้ปล วกก็จะไม่กล้าเข้ามากัดกินไม้บ้านของคุณ

3. เพียง นำสบู่แช่น้ำไว้ในกะละมัง แล้วใส่ผ้าลงไป ตื่นเช้าขึ้นมาคุณแทบที่จะไม่ต้องขยี้ผ้าเลย ค ราบต่างจะหลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย

ยังมีแนะนำดีให้คุณผู้อ่ า นได้ติดตามกันอยู่ อย่าลืมที่จะเป็นกำลังใจให้กับเรา แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้

ขอขอบคุณที่มาจาก 17moveon

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *