ใครชอ บพกติดตัวไว้ดูไ ว้ ปร ะโย ชน์เ ย อ ะจริง ของใกล้ตัวม าก

ประโยชน์เย อะ

ใครชอ บพกติดตัวไว้ดูไ ว้ ปร ะโย ชน์เ ย อ ะจริง ของใกล้ตัวม าก

สวัสดีเพื่อนทุกคนในวันนี้เราจะมาบอกป ร ะ โ ย ช น์ เกี่ยวกับวาสลีนที่ใครหลายคนใช้ประจำ แต่ยังไม่รู้สร ร พ คุ ณของเจ้าตัวนี้ บอกเลยว่าไปอยู่นั้นม ห า ศ า ลมาก เอาไปทำอะไรต่อมิอะไรได้มา กมายจริง ทางเพจเราจึงอย า กจะมานำเสนอประโยคดีที่ให้เพื่อนสามารถนำไปใช้ได้กันจ้า

1. ปรับผิวหนังแ ห้ ง แ ต ก

หากใครคิดจะหาตัวช่วยดีเกี่ยวกับการผิวแ ห้ ง ผิวแ ตก ผิวล อ ก วาสลีนสามารถช่วยได้ หลังอาบน้ำให้ทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วให้ทาทับบางจะเป็นการดีที่สุด วาสลีนนั้นจะช่วยกั กเก็ บความชุ่ ม ชื้ นไม่ให้ร ะ เ ห ย ออกไป และยังสามารถใช้ทาระหว่างวันเพื่ อล ดการเ สี ย ด สี ผิ วกับโต๊ะทำงานได้อีกด้วย

ประโยชน์เยอะ

2. ป้ อ ง กั นลิปสติกติดฟัน

เท ค นิ คนี้เป็นเท ค นิ คที่ช่วยป้ อ ง กั นลิปสติกติ ดฟัน ก่อนที่เราทาลิปสติกสีแดงนั้น ให้ทำการทาวาสลีนเ ค ลื อบ ผิว ฟั น หน้าของนางแบบหรือว่าตัวเราเอาไว้สักเล็กน้อย เ พื่ อ ป้ อ งกันไม่ให้ลิปสติกติ ดที่ฟัน จะยิ้มกว้าง ไหนก็ไม่ต้องห่วง

3. ช่วยให้ขนตา ย าวขึ้น

สำหรับเพื่อนคนไหนที่ขนตาสั้น ขนตาหลุ ด ง่ า ย แนะนำให้ใช้วาสลีนลูกไปตามเส้นขนของขนตา แล้วคุณตาจะค่อยย าวขึ้นภายใน 7 วัน ทำแบ บนี้เรื่อย จะเห็นผลเอง แต่อย่าทาชิ ดบริเวณรอบด ว ง ต ามากเกินไป เมื่อเวลากร ะเ ร็ว วันแล้วอาจจะไปโดนด ว ง ตาได้

4. ฉีดน้ำหอมให้ยิ่งหอมนาน

หากต้องการให้น้ำหอมติ ด ท นย าวนาน แนะนำให้ทาวา สลีนลงบนจุดนั้นก่อน แล้วค่อยฉี ดน้ำหอมทับลงไปจะช่วยให้น้ำหอมมีกลิ่ นติ ดได้นานขึ้น

5. ป้องกันผมแตกปลาย

เวลาที่เราไป ตั ดผม มาจะทำให้เ ส้ น ผ ม แ ตก ป ล ายได้ง่ ายมาก เป็นกา ร ป้ อ ง กั นที่ดีนั้นก็คือการนำวาสลีนมาลูบที่ปลายผมก่อน แล้วค่ อ ย ตั ดหรือเล่มบริเวณปลายผมตามปกติ

6. ป้องกันรองเท้ากัด

วาสลีนสามารถป้ อ ง กั นการเ จ็ บของเท้าได้ โดยการทาวาสลีนไว้บริเวณรอบของถุงเท้าด้านใน เน้นส่วนที่กั ดบ่อย เช่นส่วนของส้นเท้า หัวรองเท้า โดยให้ทำการทาทิ้ งไว้ 1 คืน รับรองเลยว่าไม่เ จ็ บแ น่นอน

7. ช่วยป้ อ ง กั นย้อมผมติดผิว

หากใครที่คิดกำลังจะย้ อ มผม แล้วไม่อย า กให้น้ำ ย า ย้ อ มผมติดผิ ว แนะนำให้ทาวาสลีนรอบใบหน้า และบริเวณหลังหู จะช่วยให้น้ำย า ย้ อ มผมนั้นไม่สามารถติ ดผิ วได้ สามารถล้ า ง ออกได้ง่ายขึ้น แต่อย่าให้โดนบริเวณเส้นผมจะทำให้ย้อ มผมไม่ติด

8. ใช้ขั ดผิ วให้เนียนนุ่ม

ให้ลองผสมวาสลีนกับเกลือขั ด ผิ วที่บ้านดูสิ จะช่วยขับผิ วให้ได้ลื่นขึ้น แถมยังช่วยให้ผิ วเนียนนุ่มมากกว่าเดิมอีกด้วย

9. ใส่ต่างหูได้ง่ายขึ้น

เวลาใครที่ใส่ต่างหูไม่เข้า แนะนำให้นำวาสลีนทาที่บริเวณต่างหูก่อน แล้วค่อยเอาใส่เข้าไป บอกเลยว่าจะง่ายในเ ร็ว วัน

10. ถอนขนคิ้วได้ง่ายขึ้น

แนะนำให้นวดด้วยวาสลีนก่ อนที่จะถ อ น ข นคิ้วออก จะช่วยให้ผิ วบริเวณนั้นเนียนนุ่มลง ทำให้ถอดคิ้วได้ง่าย

11. แก้ซิปติด

หากเสื้อผ้าสีกางเกงรู ดซิปไม่ขึ้น แนะนำให้เอาคั ตตอนบั ตแต้มวาสลีนแล้วรู ดไปที่ ซิป เพียงเท่านี้ ซิปของคุณนั้นก็จะสามารถรู ดขึ้นลงได้อย่างสบาย

12. ขจัดคร า บ เ ปื้ อ นตามเสื้อผ้า

หากเพื่อนต้องการข จั ด ค ร า บเ ปื้ อ นตามเสื้อผ้า แนะนำให้บิ ดผ้าหมาด ป้ ายโดยวาสลีนบริเวณค ร า บเ ปื้ อน เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ค า บ ห ลุ ดออกมาได้อย่างง่ายดายจริง

ขอขอบคุณที่มาจาก Postsara

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *