รี บหามาปลูกให้ไ ว ต้นไม้ดูดทรัพย์ ดูดเ งิ นดูดทองเข้าบ้าน เจ้าของบ้านรอรับทรัพย์ร วย ๆ

ต้นไม้ดูดทรัพย์

รี บหามาปลูกให้ไ ว ต้นไม้ดูดทรัพย์ ดูดเ งิ นดูดทองเข้าบ้าน เจ้าของบ้านรอรับทรัพย์ร วย ๆ

ในเ รื่ อ งของโชคลาภนั้น ถ้าใครอย า กได้อย า กมี จะต้องไขว่คว้าเข้ามาเป็นของตัวเอง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะมีโอกาสได้รับมัน ในวันนี้เราลองมาหาโอกาสโดยเริ่มต้นจากก้าวแรกของเรา ลองดูวิธีการหาต้นไม้ประดับมงคลแต่งบ้านกันสักหน่อยจะเป็นการดี

สำหรับในวันนี้เรามีไม้มงคลที่จะมาแนะนำ เป็นต้นไม้ที่ช่วยสร้างความสวยงาม อีกทั้งยังสามารถให้ออกซิเจนที่ดี และยังให้โชคลาภ ประโยชน์ 3 เด้งแบ บนี้ เราจะต้องไปหามาปลูกแล้ว ต้นไม้เหล่านั้นมีชื่อว่า

ต้นคลาสซูล่า ( Crassula Ovata หรือ Jade Plant )

ต้นไม้ดูดทรัพย์

ต้นไม้สวรรค์ หรือ ต้นใบเ งิ น

โดยพืชทั้ง 2 ชนิดนี้จะช่วยทำหน้าที่ทั้ง 3 หน้าที่ดังต่อไปนี้ได้แก่

– กรองอากาศ

– ปกป้องคุณจากฝุ่นละออง

– ช่วยเพิ่มพลังงานบวกเข้ามาสู่บ้านของคุณ

พืชชนิดนี้ไม่ได้นิยม ในบ้านเราเท่านั้น แต่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก เนื่องจากเป็นต้นไม้ที่มีใบสีเขียวสวยงาม มีลักษณะคล้ายกับเหรียญ ใบหนา เรียบเนียน สามารถออกดอกเป็นสีชมพูหรือสีขาวขนาดเล็กคล้ายรูปดาว ดอกของมันจะปรากฏในช่วงฤดูหนาวและบานสะพรั่งจนถึงฤดูใบไม้ผลิ ในเดือนตุลาคมถึงเมษายน และมันจะแตกหน่อออกมาใหม่ แต่จะกลายเป็นสีน้ำตาลและเติบโตเป็นไม้ยืนต้นแทน

ต้นไม้ดูดทรัพย์

เค ล็ ดลับของ ต้นไม้ดูดโชคดู ดลาภ

อ้างอิงจากปรัชญาจีนในเ รื่ อ งของการเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภและความโชคดี ต้นไม้ต้นนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปเป็นของขวัญสำหรับขึ้นบ้าน ใหม่ ซึ่งจำนวนใบของพืชชนิดนี้จะส่งผลต่อโชคลาภและความมั่งคั่งด้วย

ผู้เชี่ยวชาญระบุไว้ว่า พืชชนิดนี้ช่วยปล่อยพลังงานบวกที่เป็นประโยชน์ในทุกพื้นที่ของชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการเ งิ น ดั งนั้uหากคุณคนไหนต้องการยกระดับสถานะทางการเ งิ นของคุณ รีบไปหาต้นไม้ต้นนี้มาไว้ในครอบครองเลย

โดยสถานที่ที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการวางพืชชนิดนี้ ก็คือ มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้าน เพsาะฉะนั้u ถ้าคุณมีต้นไม้ต้นนี้อยู่ในบ้านอยู่แล้ว ต้องนำไปวางไว้ให้ถูกทิศถูกทางด้วยนะคะ

ฮวงจุ้ย เป็นปรัชญาจีนเก่าที่มีปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมและผู้คน จึงไม่น่าแปลกใจที่ปรัชญาโบราณนี้จะมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างมาก และนักออกแบบตกแต่งภายในส่วนใหญ่ก็ยังนิยมนำต้นไม้ชนิดนี้มาใช้ตกแต่งบ้านของพวกเข า ด้วย

เชื่อว่าพลั ง ง า น บวกเป็นประโยชน์ต่อทุกคนทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในเ รื่ อ งของการเ งิ น ดั งนั้uคุณจึงควรมีพืชชนิดนี้เก็บไว้ในบ้าน เพราะนอกจากจะนำพาเ รื่ อ งความโชคดีทางด้านเ งิ นเ งิ นทองทองแล้ว ต้นไม้นี้ยังสามารถนำความโ ชคดีและความรักมาให้คุณได้ด้วย

ขอขอบคุณที่มาจาก healthycenterteam365, rak-sukapap

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *