เช็ กด วงตัวเองดู ตำราพรหมชาติโบราณ เผยทั้ง 12 โช คชะตา แม่ นมาก

ตำราพรหมชาติโบราณ

เช็ กด วงตัวเองดู ตำราพรหมชาติโบราณ เผยทั้ง 12 โช คชะตา แม่ นมาก

ตามตำราพรหมชาติในสมัยโบราณนั้น ได้ทำการแบ่งเกณฑ์ด วงชะตาไว้ทั้งหมด 12 ๑วงชะตา ในแต่ละเกณฑ์นั้นก็ได้มีเหตุการณ์ในแต่ละเหตุการณ์และยังมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีเ รื่ อ งดีและเ รื่ อ งร้ า ยที่ปะปนกันอยู่ด้วย ผู้ใดที่ต้องการทราบ๑วงชะตาของตนเองว่าตกอยู่ในเกณฑ์ใด

วิธีคือให้นำอายุปัจจุบันมาทำนายตามตำราพรหมชาติของบ้านเรา ถ้าท่านเป็นชายก็ให้นับเริ่มต้นอายุจากเจดีย์ โดยให้เริ่มนับเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางขวามือ (ตามเข็มนาฬิกา) ให้ครบอายุปัจจุบันของท่าน

ถ้าท่านเป็นหญิง ก็ให้เริ่มนับต้น อายุจากเจดีย์เช่นกัน โดยเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางซ้าย (ทวนเข็มนาฬิกา) จนครบอายุ
ปัจจุบันของท่าน

ตำราพรหมชาติโบราณ

1. ชะตาตกที่ เจดีย์

ด วงชะตาของท่านในปีนี้จะมีชีวิตที่เป็นสุข มีความสุขกายสบายใจ ไม่มีเ รื่ อ งราวทุกข์ใจเข้ามา ปรารถนาสิ่งใดจะได้สมดั่งหวังทุกประการ

2. ชะตาตกที่ ฉัตรเ งิ น

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมีความสุข เ งิ นทองมากมาย ผู้ใหญ่เอ็นดูและคอยค้ำจุนดูแล ทำงานข้าราชการหรือค้าขาย จะมีความก้าวหน้ามากขึ้นจากแต่เดิม

3. ชะตาตกที่ คน

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ ท่านจะมีเ รื่ อ งเดือดร้อน ร้อนใจในเ รื่ อ งต่าง ส่งผลทำให้ต้องเสียทรัพย์เสียเ งิ นจำนวนมาก อย่าเชื่อใจใครและไว้ใจใครจนมากเกินไป

4. ชะตาตกที่ เรือนหลวง

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ ท่านจะได้รับความสุขสบาย ความเจริญก้าวหน้าทั้งในหน้าที่การเ งิ นและการเ งิ น ในกิจการที่กำลังทำอยู่นั้น มีโชคลาภ ได้เ งิ นทองพวกศัตรูที่คิดร้ า ยจะแพ้ภัยตัวเอง

5. ถ้าตก ปราสาท

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ท่านที่เป็นโสดเตรียมตับพบคู่ครองที่รอมาแสนนาน ชีวิตนับจากนี้จะพบแต่ความสุขความเจริญที่ก้าวหน้า จะได้รับผลประโยชน์อย่างมาก จะสมหวังในทุกสิ่งที่ได้ตั้งใจเอาไว้ ค้าขายจะร่ำร วยเ งิ นทอง

6. ชะตาตกที่ ราหู

ด วงชะตาของท่านในปีนี้จะมีเ รื่ อ งร้อนอกร้อนใจอยู่หลายเ รื่ อ ง ทำให้ต้องคอยตามแก้ปัญหาต่างอยู่เสมอมา เสียเ งิ นเสียทองโดยใช่เหตุ จะมีปากเสียงกับเพื่อนบ้าน หรือคนรู้จัก มีเ รื่ อ งวุ่นวายไม่รู้จบ

7. ชะตาตกที่ ฉัตรทอง

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมั่งมีเ งิ นทอง มีโชคลาภ พร้อมกับมิตรสหายที่ดี มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี ด วงในปีนี้จะพบแต่ความสุขใจความสมหวัง

ตำราพรหมชาติโบราณ

8. ชะตาตกที่ เทวดาขี่เต่า

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะมีความสุขแต่ก็ไม่ใช่กับทุกเ รื่ อ งที่พบเจอ การเ งิ นกำลังดีมีกินมีใช้ไม่อด แต่คิดจะทำไรก็แล้วแต่ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อนไม่อย่างนั้นอาจจะทำใ้เกิ ดข้อผิดพลาดได้

9. ชะตาตกที่ คนต้องขื่อคา

ด วงชะตาของท่านในปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ค่อนข้างลำบากกว่าที่ผ่านมานั้น ร ะวั งในเ รื่ อ งของญาติพี่น้องที่จะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล

10. ชะตาตกที่ พ่อหมอ

ด วงชะตาของท่านในปีนี้จะมีผู้ใหญ่ที่คอยค้ำชูตัวท่าน ชีวิตจะมีความก้าวหน้า ทั้งในเ รื่ อ งของการงานและการเ งิ น มีโชคลาภมาสู่ท่าน

11. ชะตาตกที่ แม่มด

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ท่านจะได้พบกับเจ้านายที่คอยช่วยเหลือให้ท่านได้พบแต่ความสุข ช่วยแก้ปัญหาต่างที่มีให้หมดไป ท่านเป็นคนที่เวลาจะพูดอะไรก็มีคนเชื่อถือ ไปที่แห่งไหนก็มีแต่คนรัก

12. ชะตาตกที่ นาคราช

ด วงชะตาของท่านในปีนี้ร ะวังในเ รื่ อ งของการได้รับความเจ็ บป่ ว ย โ ล หิ ตจะออกจากตัว มีผู้คิดปองร้ า ย ควรหมั่นจำศีลภาวนา อย่าเบี ยดเบียนสัตว์ ทุกข์จะบรรเทาลง

ขอบคุณที่มาจาก khaonaroo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *