เค ล็ ดลับ ช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย มีเ งิ นเหลือเก็ บเหลือใช้

ช่วยเรียกทรัพย์

เค ล็ ดลับ ช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย มีเ งิ นเหลือเก็ บเหลือใช้

ความเชื่ อตามหลักของฮวงจุ้ย ที่หลายคนมีคว ามเชื่ อในเ รื่ อ งเหล่านี้กัน สืบ ทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นแนะนำวิธีการเรียกเ งิ นเข้าบบ้านแบบวิธีง่าย แบบไม่ต้องพึ่งสิ่งศั กดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยปรับเปลี่ยน ฮวงจุ้ยของบ้าน และมีสิ่งเหล่านี้อยู่ภายในบ้าน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ข้าวสาร

ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี “ข้าวสารเต็มถัง” อย่าให้ข า ด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เ งิ นทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ

ช่วยเรียกทรัพย์

2. ไข่ไก่

เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมด วงการเ งิ น ทำให้เจ้าของบ้านร่ำຣวຢ มีกินมีใช้ ไม่มีหมด

3. จาน

เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ มักจะใช้ จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเ งิ นมีความมั่นคง

ช่วยเรียกทรัพย์

4. เตาไ ฟ

เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว ดั งนั้ น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอย กลางห้องครัวก็จะทำให้ข า ดพลัง ข า ดโชค การเ งิ นมีปัญหา

5. ตำแหน่งของห้องครัว

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้ น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เ งิ นทองรั่ วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแ ย่งไปได้

ขอบคุณที่มาจาก gangbeauty

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *