หลายคนชอบเป็น ลืมหยิบ ทิชชู่ ออกจากเสื้อ ทำตามวิธีเอาออกได้ เกือบ100%

ทิชชู่

หลายคนชอบเป็น ลืมหยิบ ทิชชู่ ออกจากเสื้อ ทำตามวิธีเอาออกได้ เกือบ100%

เชื่อได้ว่าปัญหานี้คนเกิ ดขึ้นกับแม่บ้านหลายคนอย่างแน่นอน เวลาที่เราซักผ้านั้นจะเป็นปัญหาใหญ่เมื่อเราลืมทิชชูไว้ในกระเป๋าเสื้อ ไว้ในกระเป๋ากางเกง พอเราปั่นเครื่องจะทำให้เศษกระดาษทิชชู่ติดอยู่กับเสื้อผ้าของเรา จะแก้ไขยังไงดี ในวันนี้เรามีเทคนิคง่ายที่จะช่วยจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

ทิชชู่

โดยวิธีจัดการกับกระดาษทิชชู่ที่ติดตามเสื้อผ้า โดยผู้เชี่ยวชาญต่างชาติออกมาเปิดเผยแนะนำอย่างหนึ่ งที่เรียกได้ว่าได้ผลดี และไม่ต้องมานั่งทำความสะอาดเสื้อผ้าทีละตัวด้วย เพียงคุณ กดปุ่มซักผ้าอิกครั้ง พร้อมกับใส่น้ำย าปรับผ้านุ่มลงไป จากนั้นก็ปล่อยให้เครื่องทำงานตามปกติ

เมื่อเครื่องซักผ้าทำการซักผ้าเสร็จแล้ว จะสังเกตได้ว่าเสื้อผ้าที่ซักไปอิกรอบนั้น เมื่อเอาออกมาดู เศษกระดาษทิชชูต่างก็จะหลุดออกไปได้อย่างหมดจด เพียงเท่านี้คุณก็จะไร้กังวลกับปัญหาที่เกิ ดขึ้นอย่างแน่นอน

ทิชชู่

โดยเชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นบอกว่า การที่เติมน้ำย าปรับผ้านุ่มลงไปนั้น ก็เพื่อให้เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่น ทำให้เศษกระดาษทิชชู่กว่า 90% ที่ติดตามเสื้อผ้าหลุดออกไป หลายคนลองแล้วได้ผล จึงนำมาบอกต่อ ส่วน ที่เหลือ 10% ก็รอตอนเสื้อผ้าแห้ง สะบัดเบาก็ออกแล้ว ดีกว่าที่ต้องมานั่งเอาเทปกาวติดแปะเสื้อผ้า กางเกงทีละตัว แบบนั้นอาจทำให้เนื้อตัวโปรดของคุณผ้าเสียหายได้

ขอบคุณที่มาจาก LIEKR

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *