คนไทยเฮ เตรียมกดรับสิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส 3

คนละครึ่ง เฟส 3

คนไทยเฮ เตรียมกดรับสิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส 3

วันที่ 20 เม.ย.64 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน กล่าวหลังหารือถึงมาตรการเยียวย าช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโ ควิ ด-19 การเปิดประเทศ โดยเฉพาะจ.ภูเก็ตยังเป็นไปตามกำหนดเดิม คือ วันที่ 1 ก.ค.64 ซึ่งความต้องการนักท่องเที่ยว ยังมีความต้องการมาเที่ยวภูเก็ต เพราะยังอยู่ในเป้าหมาย โดยการแพร่กระจายรอบนี้ยังไม่ส่งผลกระทบต่อความเชื่ อมั่นในประเทศไทย ซึ่งจำนวนผู้ติดที่เพิ่มขึ้นจะค่อย ลดลงไป

คนละครึ่ง เฟส 3

ส่วนมาตรการกระตุ้นการลงทุนจะออกมาเป็นแพ็กเกจประมาณเดือนพ.ค. และจะเริ่มมาตรการได้ในเดือนมิ.ย. อาทิ คนละครึ่ง เฟส 3 เราเที่ยวด้วยกัน โดยจะเป็นมาตรการเดิมเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งให้กดยืนยันตัวตนรับสิทธิ์ได้ รวมถึงยังมีพ.ร.ก.กู้เ งิ นสินเชื่อฟื้นฟูและพักทรัพย์พักหนี้ วงเ งิ น 3.5 แสนล้านบาท

รวมทั้งยังจะมีมาตรการใหม่เพื่อสนับสนุนให้คนมีเ งิ นออมที่มีอยู่ 6-7 แสนล้านบาท ให้ออกมาใช้จ่าย อยู่ระหว่างกระทรวงการคลังคิดมาตรการ

คนละครึ่ง เฟส 3

มาตรการที่ออกมาไม่ต้องแข่ง ให้คนที่เคยรับสิทธิ์มาตรการของรัฐบาลอยู่แล้วกดรับสิทธิ์ยืนยัน คนมีเ งิ นก็จะได้ใช้เ งิ นให้เต็มที่ด้วย จะได้ไม่ต้องไปແย่งโครงการคนละครึ่ง

อย่างไรก็ตาม เตรียมกดรับสิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส 3 เริ่มเดือนพ.ค. เราเที่ยวด้วยกันก็ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก siamstreet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *