ประกาศล่าสุด เตือ นประชาชนหลายพื้นที่ ถึงตารางวันเวลา น้ำประปาไม่ไหล

น้ำประปาไม่ไหล

ประกาศล่าสุด เตือ นประชาชนหลายพื้นที่ ถึงตารางวันเวลา น้ำประปาไม่ไหล

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องบำรุงรั กษ าท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ กม.8+875 รวม 3 ครั้ง เพื่อเสริมความแข็งแรงให้ระบบท่อส่งน้ำประปา โดยจะดำเนินการครั้งที่ 2 ในคืนวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 21.00 -10.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564

โดยระหว่างดำเนินการจะส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงน้ำไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้ พื้นที่ น้ำประปาไม่ไหล กรุงเทพมหานคร – เขตบึงกุ่ม เขตคันนาย าว เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตประเวศ

น้ำประปาไม่ไหล

พื้นที่น้ำประปาไหลอ่อนถึงน้ำประปาไม่ไหล กรุงเทพมหานคร

-เขตลาดพร้าว เขตวังทองหลาง เขตบางกะปิ เขตสวนหลวง เขตบางนา เขตลาดกระบัง เขตบางเขน เขตสายไหม สมุทรปราการ

-อำเภอเมือง ตำบลบางปู

-อำเภอบางพลี ตำบลบางพลีใหญ่ ตำบลบางโฉลง ตำบลราชาเทวะ ตำบลหนองปรือ ตำบลบางปลา ตำบลบางแก้ว

-อำเภอบางบ่อ ตำบลเปร็ง ตำบลคลองนิยมย าตรา ตำบลคลองสวน ตำบลบางบ่อ ตำบลบางพลีน้อย ตำบลบ้านระกาศ ตำบลคลองด่าน ตำบลบางเพรียง

– อำเภอบางเสาธง ตำบลบางเสาธง ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ ตำบลศีรษะจรเข้น้อย

น้ำประปาไม่ไหล

อนึ่ง ระหว่างดำเนินการจำเป็นต้องปิดการจราจรบริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ กม.8+875 ฝั่งขาเข้า 2 ช่องทางจากเกาะกลาง ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 เวลา 21.00 – 06.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564

ทั้งนี้ ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 น้ำประปาในพื้นที่ข้างต้นจะไหลอ่อนลงกว่าปกติ เพื่อสำรองน้ำในระบบให้สามารถจ่ายน้ำได้เร็วขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น โดย กปน. ได้จัดเตรียมรถน้ำไว้ให้บริการในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ หากประสบข้อขัดข้องโปรดแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่ วโมง

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

ขอขอบคุณที่มาจาก siamtopic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *