ปลูกว่านมงคลถูกโฉลก ตามวันเกิ ด ช่วยเสริมบารมีเจ้าของ มีโชคลาภ มีเ งิ นไม่ข า ดสาย

ว่านมงคล

ปลูกว่านมงคลถูกโฉลก ตามวันเกิ ด ช่วยเสริมบารมีเจ้าของ มีโชคลาภ มีเ งิ นไม่ข า ดสาย

ความเชื่ อในการเสริมดว งเสริมโชคลาภตามแต่โบราณนั้นมีมากมายหลากหลายแขนง การปลูกต้นไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่มีความเชื่ อถือต่อกันมาอย่างย าวนาน มีไม้มงคลมากมายที่หลายคนมีความเชื่ อว่าปลูกแล้วจะช่วยให้โชคลาภ รวมไปถึงว่านชนิดต่าง แต่ต้องปลูกให้ตรงกับวันเกิ ดของเจ้าบ้าน จะยิ่งช่วยเสริมบารมี ให้ชีวิตพบเจอแต่ความสุขความเจริญ ทำมาค้าขึ้น เป็นสิริมงคลแก่คนในครอบครัว จะมีว่านชนิดใดและเหมาะกับคนที่เกิ ดวันไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน

คนที่เกิ ดวันอาทิตย์

เพื่อเป็นการเสริมเ รื่ อ งโชคลาภ แนะนำให้ปลูกต้นว่านมหาลาภไว้ตรงบริเวณหน้าบ้าน ในวันพระขึ้น 6-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา มหาลาโภคะ วันตุเม 3 ครั้ง ชีวิตของคุณจะมีมงคล เสริมบารมี เ งิ นทองไหลมาเทมาไม่ข า ดสาย มีเ งิ นใช้คล่อง ทำให้เก็บเ งิ นอยู่

คนที่เกิ ดวันจันทร์

ผู้ที่เกิ ดวันจันทร์ หากอย า กเสริม๑วงชะตาให้ชีวิตพบเจอกับความราบรื่น ไม่ติดขัด แนะนำให้ปลูกว่านสี่ทิศไว้ที่บริเวณทางเข้าหน้าบ้าน ในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา เห็นหน้า วาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ด วงชะตาของท่านมีแต่ความรุ่งเรือง ไม่ตกอับ ไม่อับโชค

ว่านมงคล

คนที่เกิ ดวันอังคาร

ควรปลูกว่านเศรษฐีเรือนนอกไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน เพื่อช่วยเสริมโชคลาภ เป็นมงคลแก่ชีวิตและคนในครอบครัว มีเ งิ นมีทองใช้ไม่ข า ดตกบกพร่อง และในวันอังคารหรือวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ ให้ท่องคาถานะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะยิ่งเสริมส่งด วงชะตาให้รุ่งโรจน์ยิ่ง ขึ้นไป

คนที่เกิ ดวันพุธ

ผู้ที่เกิ ดวันพุธ ต้องปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เพื่อช่วยเสริม๑วงในเ รื่ อ งเมตตามหานิยม จะปลูกไว้บริเวณใดของบ้านก็ได้ และเมื่อถึงวันพฤหัสบดี ขึ้น 3-15 ค่ำ ให้ท่องคาถา นะเมตตา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เสริมสิริมงคลแก่เจ้าของบ้านและคนในครอบครัว

คนที่เกิ ดวันพฤหัสบดี

ว่านธรณีสาร จะช่วยเสริม๑วงชะตาแก่ผู้ที่เกิ ดในวันพฤหัสบดี สามารถปลูกไว้ที่ใดในบริเวณรอบบ้านก็ได้ ในวันพระ ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา พุทธัง ธัมมัง สังฆัง นำโชค 3 ครั้ง ะช่วยเสริมด วงชะตาเ รื่ อ งการงานและการเ งิ น ให้มีโชคลาภและโชคดี มีลาภบารมี่สมบูรณ์ ช่วยทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น

คนที่เกิ ดวันศุกร์

ควรปลูกว่านสี่ทิศไว้บริเวณหน้าบ้านในคืน 9-15 ค่ำ จะช่วยเสริมโชคให้แก่คนเกิ ดวันศุกร์ พร้อมให้ท่องคาถา เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เพื่อเป็นการช่วยเสริมเมตตามหานิยม และเสริมด วงการทำมาค้าขาย ให้การงานรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้าไปทางที่ดี

ว่านมงคล

คนที่เกิ ดวันเสาร์

ผู้ที่เกิ ดวันเสาร์ แนะนำปลูกว่านเศรษฐีเรือนใน เพื่อช่วยเสริมให้ท่านและคนในบ้านมีฐานะที่มั่นคงและร่ำຣวຢ เ งิ นทองไหลมาเทมาให้ เป็นมงคลแก่คนในบ้าน สามารถปลูกไว้ที่บริเวณใดก็ได้ภายรอบบ้าน ในวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เพิ่มพูนบารมี

ขอบคุณที่มาจาก rukbarn

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *