สุดใจบุญ อั้ม ร่วมช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ ชวนพ่อและพี่คิดสั้นยกครัว เพราะเหตุนี่เ อ ง

ช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ

สุดใจบุญ อั้ม ร่วมช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ ชวนพ่อและพี่คิดสั้นยกครัว เพราะเหตุนี่เ อ ง

จากกรณีข่าว สุดน่าสงสาร หนูน้อยวัย 9 ขวบ ชวนพ่อและพี่คิดสั้นยกครัว หลังถูกโกงจนไม่มีที่จะอยู่ ที่ผู้สื่อข่าวได้รายงานไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุดทางเพจเฟสบุ๊ค อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเป็น แฟนเพจเฟซบุ๊กของนางเอกสาวชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อมูล ที่ อั้ม พัชราภา และเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน ได้ทำการประสานงานเพื่อมอบความช่วยเหลือให้กับ หนูน้อยวัย 9 ขวบ และสมาชิกคนอื่น ในครอบครัว

ช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ

ไม่ต้องคิ ดมากกันแล้วนะคะ

ช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ

โดยโพสต์ดังกล่าวนี้มีข้อความระบุว่า กรณีข่าวเด็ก 9 ขวบกำพร้าแม่จากไปแล้ว ชวนพ่อและพี่ คิด สั้น หนีหนี้ที่ไม่ได้ก่อ โดนศาลฟ้องบังคับคดี โดนยึดที่ ยึดบ้าน ขายทอดตลาด หนีความย ากจน ล่าสุดเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน เผยเ รื่ อ งราวดี ถึงการได้เข้าไปช่วยเหลือครอบครัวนี้

หลวงพี่อุเทนได้กล่าวกับครอบครัวนี้อีกว่า พี่อั้มเป็นต้นบุญ และฝากความรักความห่วงใยมา ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวล ไม่ต้อง คิด สั้น เพราะพี่อั้ม พัชราภา และคณะศิษย์ วัดท่าไม้ มูลนิธิสิริสาโรหลวงพี่อุเทน จะยื่นมือเข้าช่วยจะเคลียร์หนี้ที่เหลือให้ ซึ่งงานนี้ก็ทำให้มีทั้งชาวโซเชียล แฟนคลับ แฟนละคร ที่ติดตามข่าวดังกล่าวเข้ามาแสดงความเห็น พร้อมทั้งร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ครั้งนี้กับ อั้ม พัชราภา และทีมงานแฟนเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน กันอย่างล้นหลาม รวมถึงชื่นชมความน่ารักของนางเอกคนดังด้วยว่า เปรียบเสมือนนางฟ้าที่สวรรค์ส่งมาจริง

ร่วมอนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ

ช่วย หนูน้อยวัย 9 ขวบ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *