เลือกให้ถูกโฉลกแล้วจะร วย ใส่เสื้อสีเสริมโชค ก่อนไปซื้อเล ข เตรียมรอรับเ งิ นล้านเลย

เสื้อสีเสริมโชค

เลือกให้ถูกโฉลกแล้วจะร วย ใส่เสื้อสีเสริมโชค ก่อนไปซื้อเล ข เตรียมรอรับเ งิ นล้านเลย

เป็นอีกหนึ่งความเชื่ อ ที่หลายคนทำตามแล้วเกิ ดผล ก่อนไปซื้อเล ขต้องใส่เสื้อสีอะไรเพื่อเป็นการเสริมโชคชะตา เตรียมตัวຣวຢได้จับเ งิ นแสนเ งิ นล้านกับเขาบ้าง

วันจันทร์

เสื้อผ้าที่เป็นสีถูกโฉลกของคนเกิ ดวันจันทร์จะได้แก่ สีส้ม สีส้มจะเป็นสีเสริมชะตาด้านการเ งิ นของผู้ที่เกิ ดวันจันทร์ และนอกจากในเ รื่ อ งของสีเสื้อผ้าแล้ว ตัวเล ขที่ถูกโฉลกกับคุณคือเล ข 2 4 และ 6 ส่วนเล ข 1 เล ข 3 เป็นตัวเล ขที่ไม่เป็นมงคล

วันอังคาร

แม้ว่าวันอังคารจะสีชมพู แต่สีที่ช่วยเสริมโชคด้านการเ งิ นของคุณคือ สีเทา ซึ่งจะเป็นเทาสว่างหรือเทาออกหม่นก็ได้ แล้วไปหาซื้อเล ขมงคลอย่างเล ข 5, 7 และเล ข 9 ดีกว่า และคุณควรเลี่ยงเล ข 2 และเล ข 4 ซึ่งเป็นเล ขที่ขัดชะตา

วันพุธกลางวัน

สำหรับคนพุธกลางวัน ถ้าใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้าไปซื้อเล ข มีโอกาสรว ยได้ง่าย เชียวละ และถ้าคนพุธกลางวันคนไหนไม่มีเล ขในใจ ทางเราแนะนำให้หาซื้อเล ข 2 4 และ 5 แต่ให้เลี่ยงเล ข 3 และเล ข 7

วันพุธกลางคืน

สำหรับพุธกลางคืน ถือเป็นคนละวันกับชาวพุธกลางวัน ดั งนั้uจึงสวมใส่สีฟ้าไม่ได้ เพราะสีที่ช่วยเสริมชะตามในด้านของการเ งิ นของคุณคือ สีชมพู นอกจากนี้ไม่ควรซื้อที่มีเล ข 1 และเล ข 4 แต่ให้เน้นไปที่เล ขมงคลอย่างเล ข 2, 3 และ 7 จะดีกับโชคชะตาของคุณมากกว่า

วันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิ ดในวันพฤหัสบดี สีขาวหรือสีครีม เป็นสีที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมชะตาด้านการเ งิ นให้กับคนที่เกิ ดวันพฤหัสบดี และยิ่งคุณสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวหรือสีครีมไปซื้อที่มีตัวเล ข 1 2 และ 6 จะดีมาก แต่ควรเล ข 7 นะคะ เพราะเล ข 7 ถือเป็นเล ขไม่เป็นมงคลกับคนที่เกิ ดวันนี้

วันศุกร์

วันศุกร์สีฟ้า แต่สีเสริมการเ งิ นของคุณไม่ใช่สีฟ้า แต่เป็นสีเขียวต่างหาก ถ้าหากคนเกิ ดวันศุกร์ຣวຢเบอร์ เสื้อสีเขียวคือตัวช่วยที่ดี นอกจากนี้ถ้าซื้อที่มีเล ขมงคลของคนเกิ ดวันศุกร์อย่างเล ข 3 4 และ 5 โชคในด้านของการเ งิ นยิ่งมาแรง แต่ต้องเลี่ยงเล ข 7 และเล ข 8

เสื้อสีเสริมโชค

วันเสา ร์

คนที่เกิ ดวันเสา ร์ ควรใส่เสื้อผ้าสีแดง เพื่อให้การเ งิ นของคุณแรง แซงทุก คนไปเลย ส่วนเล ขมงคลที่อย า กแนะนำให้คนเกิ ดวันเสา ร์ได้ลองหาซื้อกันดู ได้แก่ เล ข 3 6 และ 8 แต่ควรเลี่ยงเล ข 5 และเล ข 2 ซึ่งเป็นเล ขขัดโชคของคุณ

วันอาทิตย์

คนที่เกิ ดวันอาทิตย์ จะมีโชคลาภ ควรใส่เสื้อผ้า สีม่วง นอกจากสีเสื้อถูกโฉลกแล้ว เล ขมงคลจะทำให้คุณเป็นว่าที่เศรษฐี ซึ่งเล ขมงคลของคนวันอาทิตย์ ได้แก่ เล ข 4 5 และ 7 ส่วนเล ขที่ควรเลี่ยงคือ เล ข 2 และเล ข 3

เป็นความเ ชื่ อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่ า น

ขอบคุณข้อมูลจาก postsara

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *