ชาวบ้านเฮ บอย-เจี๊ยบ ส่งรถพุ่มพวง แจกอาหารฟรี ช่วยคนตกงาน ไม่มีรายได้

แจกอาหารฟรี

ชาวบ้านเฮ บอย-เจี๊ยบ ส่งรถพุ่มพวง แจกอาหารฟรี ช่วยคนตกงาน ไม่มีรายได้

ปักหมุดรอ บอย-เจี๊ยบ – ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากการแพ ร่ ร ะ บ าดของไ ว รั สโ ค วิ ด- 1 9 กี่รอบต่อกี่รอบ แต่คู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา สงวนศักดิ์ พร้อมตอบแทนสังคมทุกครั้งทุกรอบ

ครั้งนี้ก็เช่นกันในโควิดระลอกที่ 3 นี้ ทำให้เกิ ดวิกฤตเป็นวงกว้าง และสาหัสอยู่ไม่น้อย ทั้งบอย และ เจี๊ยบ ที่ก็ได้รับผลกระทบเต็มเช่นกัน สำหรับงานที่ถูกยกเลิกไปทั้งหมด

แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยยกเลิกใจที่จะช่วยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ ณ ตอนนี้เลย แถมยังทำด้วยใจจัดเตรียมรถพุ่มพวง หรือ รถอาหารเคลื่อนที่แจกฟรีกันถึงหน้าบ้าน แต่มีกติกาเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย และจะพิกัดไหนที่ใดบ้างนั้น หนุ่มบอย ก็ได้โพสต์ปักหมุดให้ได้ทราบไว้ในอินสตราแกรมส่วนตัวกันแบ บนี้

แจกอาหารฟรี

แจกฟรี รถอาหารเคลื่อนที่ ของสด ของแห้ง ของยังชีพ ใครเดือนร้อน ผู้ที่ตกงาน ข า ดรายได้เลี้ยงครอบครัว ผู้สูงอายุ ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกรณีมารับได้ฟรีครับ วันเสาร์ 1 พค ชุมชนโซน วิภาวดีรังสิต ,ดอนเมือง วันอาทิตย์ 2 พค ชุมชนโซน โชคชัย 4, ลาดพร้าว วันอื่นและสถานที่แจ้งที่เพจ Boy peacemaker อีกคนครั้งครับ

แจกอาหารฟรี

มีกติกานะครับ ที่รถจะประกาศเป็นเสียงอีกครั้ง คนที่มารับต้องใส่แมสก์ และยืนเว้นระยะห่างกันตามกติกา และไม่หยิบจับอาหารด้วยตัวเอง อย า กได้อะไร เจ้าหน้าที่จะเป็นคนหยิบและยื่นให้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน #ขอให้เราผ่านเ รื่ อ งร้ า ยไปด้วยกัน #ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวครับ

ขอขอบคุณที่มาจาก khaosod

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *