ใครใช้สีอะไรบ้าง กระเป๋าเก็บทรัพย์รับเ งิ นตามวันเกิ ดทั้ง 7 วัน

กระเป๋า

ใครใช้สีอะไรบ้าง กระเป๋าเก็บทรัพย์รับเ งิ นตามวันเกิ ดทั้ง 7 วัน

กระเป๋าตังนำโชค เรียกทรัพย์ เก็บเ งิ น ตามด วงวันเกิ ด ทำนายโดยคุณ ปริญ พย ากรณ์ เ รื่ อ งเ งิ นเ งิ นทองทองนั้นถือว่าเป็นของนอกกาย เดี๋ยวเราก็หาได้เองจริงไหม

ดั งนั้ นในวันนี้ จึงขอแนะนำแนะนำดีเกี่ยวกับการเก็บเ งิ นให้อยู่ เป็นแนะนำง่ายแต่ได้ผลเกินคาด ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะครับ

หนุ่มสาวชาววันอาทิตย์

พลังในร่ า งกายและในใจล้นปรี่ มีความมั่นใจในทุกสิ่งรักเกียรติ รักศักดิ์ศรี กล้าได้กล้าเสีย การเ งิ นกล้าควักกล้าจ่าย ขอให้ได้ซื้อความสบายหรือให้ได้มาในสิ่งที่เธอและเขาต้องการก็พอ บ่อยครั้งจึงอาจมีปัญหาทางการเ งิ นอยู่บ้าง ดั งนั้uเพื่อให้การเ งิ นของชาววันอาทิตย์เป็นไปตามแผนละก็

หนุ่มสาวชาววันอาทิตย์ควรจะใช้กระเป๋าสตางค์ สีเขียว สีดำ สีม่วง สีตะกั่วอมดำ สีดำเหลือบเ งิ น

สีที่ห้ามใช้ สีฟ้า สีคราม สีน้ำเ งิ น

กระเป๋า

หนุ่มสาวชาววันจันทร์

รักสวยรักงาม มักนิยมแต่งตัวดี ให้ดูดี ดูมีเสน่ห์ นุ่มนวล พูดจาไพเราะ มีความทันสมัยซ่อนอยู่ ส่วนการเ งิ นนั้น ชาววันจันทร์มักใช้ไปกับการแต่งตัว การให้ผู้อื่น การซื้อความสุขความสบายให้กับคนในครอบครัว ดั งนั้ นเพื่อให้ชาววันจันทร์มีสภาวะการเ งิ นที่ไม่ติดขัด ใช้จ่ายได้คล่องตัว

ชาววันจันทร์ จึงควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีน้ำเ งิ นเข้ม สีคราม สีฟ้า สีส้ม

สีที่ห้ามใช้ สีแดง

หนุ่มสาวชาววันอังคาร

ผู้ที่มีความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง จริงจังสุด จนบางทีติดจะเป็นคนเ ครีย ด การเ งิ นนั้น ชาววันอังคารมักตระหนี่พอสมควร เพราะมักคิดว่าต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าจะได้มา แต่พอบทที่จะสิ้นเปลือง ก็กลับหลงระเริงใช้จ่ายจนเพลิดเพลินไปเหมือนกัน

ดั งนั้ นเพื่อการเ งิ นของชาววันอังคารมีเหลือมีเก็บมีใช้ จึงควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีส้ม สีทอง สีเหลือง สีน้ำตาล

สีที่ห้ามใช้ สีขาว สีครีม สีม่วง สีดำ

หนุ่มสาวชาววันพุธ

นักพูด นักเจรจา ผู้ที่มีความสุขอยู่กับการมีส่วนร่วมในกลุ่มเพื่อนฝูง และมักยินยอมในการทำหลาย สิ่งเพื่อให้ได้เข้ากับทุกคนได้ บ่อยครั้งเขาและเธอจึงมักมีของฝากติดไม้ติดมือมาให้ทุกคนเสมอ เรียกว่าฉลาดกินฉลาดอยู่ ดั งนั้uเพื่อความสะดวกสบายในการจับจ่าย

ชาววันพุธจึงควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีฟ้า สีน้ำเ งิ น สีคราม สีขาว สีทอง สีเหลือง

สีที่ห้ามใช้ สีชมพู สีดำ สีเทา สีตะกั่วอมดำ สีเหลืองโทนเข้ม

หนุ่มสาวชาววันพฤหัส

นักคิด นักสอน นักพัฒนา ผู้ที่มีความเอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ มีความเลื่อมใสในศาสนา เข้าใจคนอื่นเป็นอย่างดี การเ งิ นชาววันพฤหัส มักใช้จ่ายในการให้ผู้อื่น และบางคราวก็มักต้องเสียเ งิ นกับการรั กษ าสุขภาพดั งนั้ นเพื่อให้ชาววันพฤหัสมีเ งิ นตุง กระเป๋า เอาไว้จับจ่ายได้คล่องมือ

ควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีแดง สีส้ม สีเขียว

สีที่ห้ามใช้ สีดำ สีม่วง

กระเป๋า

หนุ่มสาวชาววันศุกร์

หนุ่มสาวหัวใจติสต์ รักในศิลปะทุกชนิด มีความรื่นรมย์ในจิตใจ รักสวยรักงาม ห่วงหล่อ มีเสน่ห์เหลือล้น การเ งิ นของคนวันศุกร์ จึงมักถูกใช้ไปในการซื้อความบันเทิงใจทุกขนาน เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง อุปกรณ์เสริมสวยเสริมหล่อ ดั งนั้uเพื่อให้ชาววันศุกร์สามารถช็อป ได้เต็มที่ เ งิ นเข้าง่าย

จึงควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีฟ้า สีคราม สีชมพู สีส้ม สีเหลืองอมส้ม

สีที่ห้ามใช้ สีดำ สีเทาเข้ม สีม่วงเข้ม

หนุ่มสาวชาววันเสาร์

ผู้ที่รักอิสระ มีความแอบแฝงความดื้อรั้นไว้ไม่ใช่น้อย มักมีโลกส่วนตัวของตัวเอง เชื่อมั่นในตนเอง ซึ่งก็เป็นเพราะเขาและเธอมีความฉลาดเป็นอย่างมาก จึงมั่นใจในตนเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งก็อาจส่งผลให้บ่อยครั้งที่มั่นใจว่าดี ว่าชอบ จึงจับจ่ายไม่หยุดเลย นั่นก็ดี นี่ก็ชอบ ดั งนั้uเพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายได้ ก็ต้องให้มีเ งิ นในกระเป๋าเยอะ

ชาววันเสาร์จึงควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีฟ้า สีคราม สีม่วง

สีที่ห้ามใช้ สีส้ม สีชมพู สีเขียว

ขอขอบคุณที่มาจาก postsara

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *