โครงจมูก บ่งบอกนิ สั ยเบื้องลึกในจิตใจได้ คุณเป็นคนแบบไหน ตรงมา ก

โครงจมูก

โครงจมูก บ่งบอกนิ สั ยเบื้องลึกในจิตใจได้ คุณเป็นคนแบบไหน ตรงมา ก

รู้หรือไม่ ว่ารูปทรงของจมูกเรานั้นสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิ สั ยได้เป็นอย่างดี นิ สั ยเบื้องลึกที่เราซ่อนไว้อยู่โดนที่เราไม่รู้ตัว วันนี้เราจะแนะนำวิธีการดูด้วยการสังเกตง่าย มาดูกันเลยดีกว่าว่แท้จริงแล้วเรามีนิ สั ยอย่างไร แม่นมาก

โครงจมูก

1. The Nubian Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบเป็นสันย าวและงุ้มลงตรงปลายจมูก จะเป็นคนที่มีลักษณะที่ชอบอย า กรู้อย า กเห็นในเ รื่ อ งของคนอื่น แต่คุณชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และมีจิตใจที่ดี อีกทั้งยังเป็นที่รักของใครหลายคน และคุณแก้ไขปัญหาต่างให้ผ่านพ้นไปได้เสมอ เพราะคุณรู้จักการแก้ปัญหาและหาทางออกที่ดี

2. The Greek Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบรูปปั้นกรีก จมูกเรียวตรงปลายแหลม คนลักษณะแบ บนี้จะเป็นคนที่เก็บตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ไม่ชอบทำตัวโดนเด่นที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจ มักจะเป็นคนที่อยู่ในกรอบแบบแผน มีการวางแผนชีวิตของตัวเองในทางที่ชัดเจน เป็นเ รื่ อ งย ากที่จะให้คนที่มีจมูกลักษณะนี้เปิดเผยความรู้สึก

3. The Hooknose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบจะงอยปากนก ลักษณะสันจมูกโค้งงุ้มราวจะงอยปากนก คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และคุณเป็นคนที่เสียสละต่อคนรักและคนรอบตัวเป็นอย่างมาก คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี ยึดมั่นในคว ามเชื่ อของตนเอง และไม่กลัวการที่จะอะไรที่ เ สี่ ย ง เพื่อเป็นการบรรลุเป้าหมายได้

4. The Arched Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย ผู้ที่มีจมูกเว้าปลายถือว่าเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตและมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก เป็นคนเอางานเอาการ ขยัน เก็บเ งิ นเก่ง มีความอดทนค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งอะไรก็แล้วแต่

5. The Button Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกเล็กสั้นสวย เป็นโครงจมูกที่นิยมในคนส่วนมาก คุณเป็นคนที่ค่อยข้างเอาแต่ใจ และเรียกร้องความสนใจอยู่เสมอ มักจะทำให้ผู้อื่นรำคาญและอึดอัดอยู่พอตัว แต่คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นแะมีความคิดที่แน่วแน่ ชื่นชอบในการทำธุรกิจ อย า กทำอะไรก็ลงมือทำไม่รีรอ

6. The Straight Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกย าว แบน ตรง ปีกจมูกกว้าง และปลายมน คุณมักเป็นคนเจ้าอารมณ์ ความอดทนต่ำ โกรธง่ายและเป็นคนโมโหแรง ไม่ค่อยยอมใคร ชอบการเอาชนะ

7. The Concave Nose

หากคุณมีลักษณะของสันกลางจมูกโด่งโค้งเล็กน้อยและเว้าปลาย คนประเภทนี้เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อ่อนไหวง่ายในทุกเ รื่ อ ง จนอาจถูกผู้อื่นทำให้เจ็ บ ป ว ดหรือโ ดนหลอกได้ ง่าย

8. The Crooked Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกทรงหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะนี้มักเป็นที่รักของทุกคน เนื่องจากเป็นผู้ฟังที่ดี จึงมีเพื่อนฝูงเยอะ ใส่ใจกับทุกเ รื่ อ งและคนรอบข้าง คุณปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้เป็นอย่างดี

อ่ า นแล้วตรงใจถูกใจกันบ้างไหมนะ ส่งต่อให้กับเพื่อนของคุณได้เช็กกันด้วยนะ หรือใครอย า กรู้ลักษณะนิ สั ยของเพื่อน ลองสังเกตจมูกของเพื่อนดูแล้วมาเช็กกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก thaiza

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *