แดนนี่ ศรีภิญโญ มีความสุขได้ไม่พึ่งเ งิ น ทำนา อยู่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แดนนี่ ศรีภิญโญ

แดนนี่ ศรีภิญโญ มีความสุขได้ไม่พึ่งเ งิ น ทำนา อยู่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ถือว่าเป็นตลกชื่อดังคนหนึ่งของวงการบันเทิงคนหนึ่ง สำหรับ “แดนนี่ ศรีภิญโญ” ดาราตลกหน้าฝรั่ง ที่เขาเข้าวงการมาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เป็นนักแสดงตลก

ที่เล่นละครมามากถึง 60 เ รื่ อ งเลยทีเดียว เป็นหนึ่งคนบันเทิงที่มีชื่อเสียงมาก ในช่วงประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว สำหรับนักแสดงแนวตลกหน้าฝรั่งอย่าง

แดนนี่ ศรีภิญโญ

“แดนนี่ ศรีภิญโญ” ที่เคยฝากผลงานละครไว้มากมายหลายสิบเ รื่ อ ง รวมไปถึงการทำหน้าที่นักแสดงหลัก ช่วงปี พ.ศ. 2541 – 2549) หายหน้าหายตาไปนานสำหรับ

แดนนี่ ศรีภิญโญ ดาราตลกยุค 90 ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ปัจจุบันผันตัวใช้ชีวิตสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างครอบครัวพร้อมโปรเจ็กต์ บ้านชายนาเอวาโซน

ที่ ตำบลหัวนา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยสร้างบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ซึ่งแดนนี่เองก็คุมงานก่อสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง วัสดุหลาย อย่าง

ก็มาจากบ้านเดิมของภรรย าแดนนี่ ซึ่งนอกจากจะเป็นการประหยัดงบประมาณไปได้มากแล้ว ยังถูกใจเจ้าตัวมาก เพราะเป็นคนชอบสะสมของเก่า ตามวลีฮิตของแดนนี่คือ

แดนนี่ ศรีภิญโญ

“คลาสสิกอยู่ที่ใจใช่กระแส” งั้นลองมาชมบ้านของแดนนี่และครอบครัวพร้อมบุตรสาวคนสวย นอกจากบ้านหลังย่อม จากน้ำพักน้ำแรงของตนเองแล้ว

ดูเหมือนว่ากำลังจะพลิกชีวิตผืนดินให้เป็นผืนนาที่ใช้ชื่อว่าบ้านชายนาเอวาโซน โดยชื่อเอวานั้นคือชื่อเล่นของบุตรสาว เขาลงแรงขุดลอกคู คลองดักปลา พย าย ามหาต้นไม้ต่าง

มาเพาะเพิ่มเติม หลังจาก2วันผ่านไปไวเหมือนโกหก #โรงจอดรถเก่ารถเต่าบิทเทิ้ล #เสาปูนโครงไม้หลังคาสังกะสี #ใช้วัสดุเก่าที่เรามีซื้อเพิ่มสังกะสี 5 – 6 แผ่น

แดนนี่ ศรีภิญโญ

#ดีมากงานสร้างไวถูกทนประหยัด #พรุ่งนี้ปรับงานพื้นจบตามนั้นรู้เ รื่ อ ง เห็นถึงความตั้งใจในการสร้างเนื้อสร้างตัว ลงหลักปักฐานเพื่ออนาคตของครอบครัว ที่ไม่ใช่ เ รื่ อ งของวัสดุก่อสร้างอาคาร

แต่เป็นความทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อคนที่รัก เพื่อครอบครัว เพื่อบุตรอย่างแท้จริง แต่ปัจจุบัน เขาห่างหายไปจากหน้าจอ เพราะหันมาทำอาชีพเกษตรกร ทำนา โดยเขาลงมือเพาะข้าวเองกับภรรย า

และตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อบุตร 1 เพราะมีบุตรสาวตัวน้อย คือ “น้องเอวา” ด้วย เห็นต้องบอกว่าตอนนี้เขาใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจริง เรามาชมภาพปัจจุบันของเขาและครอบครัวกันเลยค่ะ

แดนนี่ ศรีภิญโญ

ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ แดนนี่ ศรีภิญโญ ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวรูปตนเองยิ้มอยู่พร้อมข้อความว่า “มีความสุขแล้วยิ้มได้ ถือว่าเป็นเ รื่ อ งปกติ แต่ถ้ามีความทุกข์แล้วยิ้มได้

นี่สิ(ถือว่าดีมาก)เลยครับผมทุกข์ครับ ทุกข์(ร้อน)เลยครับ ไปไหนก็ย ากหากินก็ลำบากมั้ก แต่ที่นั่งยิ้มถ่ายรูปอยู่นี่คือ(ยิ้มสู้)ครับ. ในวันที่ออกไปไหนก็ต้องs ะวั งระแวง”

การใช้ชีวิตแบบพอเพียง กำลังดีแบ บนี้ถือเป็นการบำบัดร่ า งกาย จิตใจของคุณแดนนี่ไปด้วย เนื่องจากก่อนหน้านี้เขามีปัญหาเ รื่ อ งสุขภาพ การได้ไปอยู่ต่างจังหวัด ดูแลสุขภาพ

ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีจึงเป็นอีกทางหนึ่งในการช่วยดูแลตัวเองแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส ถือว่าความสุขที่แท้จริงของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *